Home Celeb Vũ Ngọc Anh chia tay Hữu Vi không phải vì Cường Seven

Vũ Ngọc Anh chia tay Hữu Vi không phải vì Cường Seven

0
1373

(SaoZone) – Vũ Ngọc Anh cho biết trong suốt 3 năm yêu nhau, giữa cô và Hữu Vi hoàn toàn nghiêm túc và tôn trọng lẫn nhau.

Ngay sau khi tuyên bố chia tay Hữu Vi sau một thời gian dài yêu nhau thì Vũ Ngọc Anh lại vướng vào nghi vấn đang hẹn hò với Cường Seven. Bởi cả hai có khoảng thời gian cùng tham gia phim Lôi báo nên chuyện nảy sinh tình cảm hoàn toàn dễ hiểu. Đồng thời, bản thân Cường Seven cũng bất ngờ thông báo “đường ai nấy đi” với Mlee nên càng khiến công chúng đặt dấu hỏi.

Vũ Ngọc Anh ngày còn mặn nồng với Hữu Vi.

Mới đây, trong bài phỏng vấn trên Zing.vn, người đẹp Vũ Ngọc Anh đã có những trải lòng thẳng thắn về chuyện tình cảm với hai mỹ nam showbiz Hữu Vi và Cường Seven.

Theo đó, Vũ Ngọc Anh – Hữu Vi có 3 năm yêu nhau nghiêm túc và rõ ràng. Cả hai đều độc lập về tài chính, không ai phụ thuộc ai.

Trong mắt người đẹp, Hữu Vi là người biết chiều bạn gái và chung thủy. Khi yêu, cả hai rất hợp nhau, luôn muốn “dính chặt” lấy nhau. Tuy nhiên, chính vì thế mà ảnh hưởng không nhỏ tới công việc mà đó cũng là một phần lý do Vũ Ngọc Anh – Hữu Vi quyết định dừng lại.

Vũ Ngọc Anh quyết định chia tay Hữu Vi để tập trung cho sự nghiệp.

Hai người yêu nhau không đến được với nhau có nhiều lý do. Khi chúng tôi cảm thấy không tiếp tục được nữa, lựa chọn xa nhau là cách tốt nhất cho cả hai. Chúng tôi còn trẻ và còn sự nghiệp trước mắt.

Cả tôi và Vi đều cần thời gian tập trung cho công việc, quyết định ‘đường ai nấy đi’ phù hợp với cả hai ở thời điểm này. Khi chia tay, chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của nhau. Hiện, cả hai là những người bạn tốt.” – Vũ Ngọc Anh nói về quyết định chia tay Hữu Vi.

Với Cường Seven, cô không dám nói trước tình cảm trong tương lai…

Riêng về mối quan hệ với Cường Seven trong thời gian gần đây, Vũ Ngọc Anh cho biết giữa hai người chỉ là bạn bè thân thiết. Riêng về chuyện tình cảm thì cả không nói trước được điều gì.

Trong quá trình làm việc cùng nhau, tôi thấy Cường là người dễ chịu, luôn nỗ lực vì vai diễn và tính cách thân thiện nên được mọi người quý mến. Khi những tin đồn đến, tôi không thấy phiền hà gì nhưng thật sự nó ảnh hưởng đến mối quan hệ của tôi và Cường.” – người đẹp 9X chia sẻ thêm.

Theo Tri Thuc Tre

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here