(SaoZone) – Sự kiện có sự góp mặt của dàn diễn viên chính của bộ phim này, bao gồm Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Phát La, Sam, Quang Tuấn, Anh Tú và Gin Tuấn Kiệt.

Đạo diễn Nhật Trung cũng xuất hiện trên sân khấu cùng dàn diễn viên. Đây là buổi họp fan đầu tiên của đoàn phim sau khi chạm mốc 42 tập phim.

Dieu Nhi 2Diệu Nhi có mặt từ khá sớm tại địa điểm tổ chức. Diệu Hiền trong “Gia đình là số một” là vai diễn truyền hình dài hơi nhất của Diệu Nhi trong thời điểm hiện tại. Do đó, cô rất mong chờ được tìm hiểu phản ứng của các khán giả và gặp gỡ các fan của bộ phim.

Dieu Nhi 5

Diệu Nhi xuất hiện trong trang phục váy áo trẻ trung. Cô lựa chọn kiểu tóc bob mái vểnh đang là trào lưu ở Hàn Quốc. Vừa lên sân khấu, Diệu Nhi đã nhận được sự cổ vũ vô cùng nồng nhiệt từ các khán giả. Các khán giả không ngừng hô to tên của cô khiến nữ diễn viên thích thú. Đặc biệt, nữ diễn viên trông vô cùng tình tứ với bạn trai Anh Tú. Anh Tú cũng là bạn diễn của Diệu Nhi trong bộ phim này. Cả hai có những khoảnh khắc ngọt ngào trên sân khấu “đốn tim” các fan.

Dieu Nhi 7

Trong phần giao lưu cùng khán giả, Diệu Nhi có những chia sẻ chân thật và thú vị về vai diễn trong phim. Cô hài hước cho biết:“Diệu Hiền trong phim là một cô giáo khá vụng về. Còn Diệu Nhi ở ngoài đời là một người phụ nữ của gia đình, vô cùng đảm đang”. Câu trả lời nửa đùa nửa thật này của cô “bị” các diễn viễn khác phản ứng bằng cách chạy khỏi sân khấu.

Dieu Nhi 4

Ở phần giữa của chương trình, Diệu Nhi và Thu Trang nhận được yêu cầu song ca ngay tại chỗ từ các fan. Hai nữ diễn viên quyết định hát cover ca khúc “Duyên phận”. Giọng hát lạc tông trên hầu hết các nốt nhạc khiến khán giả cười vỡ bụng. Bộ đôi đùa rằng sẽ thu âm ca khúc này để gửi tặng đến các fan.

Bên cạnh đó, Diệu Nhi còn “ghen” với Phát La vì đạo diễn Nhật Trung tiết lộ rằng Phát La từng nói thích khuôn mặt của Anh Tú. Trước nghi vấn về mối quan hệ giữa Phát La và Anh Tú, nữ diễn viên đùa rằng Phát La chỉ là tên nghệ danh, tên thật của anh chàng này là Phát Lan. Phản ứng vô cùng thông minh và hài hước của cô nhận được tràng vỗ tay của rất nhiều khán giả.

Ngọc Minh

Ảnh: Đăng Khoa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here