(SaoZone) – Sau khi nhận được phản hồi không tốt từ khán giả đã xem phim, Kim Soo Hyun đã không cầm được nước mắt tại một buổi quảng bá phim.

“Real” được Kim Soo Hyun thủ vai chính cùng với Sulli cựu thành viên của nhóm F(x) đã bị chê khá nhiều, và khán giả đánh giá là “hoàn toàn thất bại”.

19511073_10210160487192150_3791966209606857106_n
lesscensoredNhững cảnh nóng được tuồn ra ngoài

Kênh Youtube chuyên review phim “Kim Jong Chul’s Extreme Movie,” đã gọi “Real” là một trong những phim điện ảnh dở nhất thập kỉ.

Là nhân vật quan trọng trong “Real” – Kim Soo Hyun đã khóc nấc và giữ bình tĩnh để chia sẻ cùng khán giả về tác phẩm điện ảnh này.

kimsoohyunreal

“.. Tôi nhận vai Jang tae Young, và chờ đợi khoảnh khắc này đã từ rất lâu. Cảm xúc hồi hộp và rùng mình về ngày hôm nay. Bộ phim có thể không được lòng các bạn. nhưng tôi nghĩ điều đó rất tự nhiên. Trong phim có rất nhiều cái bẫy được ẩn giấu và người xem phải dỏi theo từng chi tiết một để hiểu rõ. Cho dù nước mắt của tôi bây giờ có thể là sự sắp xếp sẵn. tôi vẫn hy vọng các bạn sẽ chấp nhật và ủng hộ bộ phim này.” – Kim soo Hyun vội lau nước mắt va nhanh chóng kết thúc phần chia sẻ của mình.

Real-Poster

Dù nhận nhiều lời chê từ khán giả nhưng “Real” vẫn đang là chủ đề nóng đối với những ai đang mong chờ sản phẩm mới nhất của Kim Soo Hyun.

real-making-1600x824Đặc biệt là trong phim có rất nhiều cảnh “ân ái, không che” của nam diễn diễn viên này cùng với Sulli.

Anh Như dịch/Theo KB

LEAVE A REPLY