(SaoZone) – Thế giới tội phạm lạnh lùng và không khoan nhượng trong THE MERCILESS – CUỘC CHIẾN NGẦM trở nên đen tối hơn bao giờ hết trong trailer chính thức vừa được tung ra.

CUOCCHIENNGAM_Main Poster

 “Anh không chán cái cảnh phải sống như thế này à?” – trailer mở đầu với câu thoại của Hyun-su (Siwan), liên tiếp sau đó là những cảnh phim gay cấn trên nền nhạc bắt tai làm rộn lòng người hâm mộ. Đặc biệt, những tiết lộ của nữ đội trưởng Cheon (Jeon Hye-jin) ám chỉ thân phận cảnh sát ngầm của Hyun-su càng thêm kích thích sự hiếu kỳ của khán giả: “Chúng ta sẽ sử dụng mật vụ trà trộn vào đấy.” Song song với hình tượng trẻ trung hiếu thắng pha chút bí ẩn của Hyun-su, trailer chính thức hiện lên hình tượng gã giang hồ có máu mặt Jae-ho (Sul Kyung-gu) tàn ác, ngang ngược, được ví như “chúa Jesus trong ngục”! Đặc biệt hơn cả, lời đề nghị của Jae-ho dành cho đàn em mới: “Khi mày ra tù rồi, có muốn làm lính của anh không?” một lần nữa khiến cho người xem hoang mang về mối quan hệ thực sự giữa họ. Rốt cuộc, Hyun-su là người như thế nào, hắn có thực sự là một cảnh sát ngầm hay cuối cùng cũng chỉ là một kẻ đầu gấu không hơn không kém?

MERCILESS_still 02 MERCILESS_still 03 MERCILESS_still 14

Poster chính thức của CUỘC CHIẾN NGẦM nổi bật với hình ảnh của cặp đôi nam chính vai kề vai như những “đồng đội” thực sự. Tuy nhiên, câu đề từ – cũng chính là phát ngôn sống của tay cáo già Jae-ho: “Đừng tin vào con người. Hãy tin vào hoàn cảnh.” một lần nữa lại dấy lên nỗi hoang mang và lung lay niềm tin về mối quan hệ thực sự giữa các nhân vật. Dù cho đã tung ra 2 trailer khác nhau, nội dung thực sự của CUỘC CHIẾN NGẦM vẫn còn là một ẩn số lớn, với hàng loạt những bí ẩn, âm mưu, niềm tin và sự phản bội giữa những kẻ sừng sỏ trong thế giới ngầm Hàn Quốc.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY