(SaoZone) – Vào ngày 03/07/2017 tới đây, kênh truyền hình tvBlue sẽ chính thức phát sóng sitcom 260 tập Hotgirl loạn thị – tác phẩm nhiều tâm huyết của đạo diễn Luk Vân cùng dàn diễn viên trẻ Kim Nhã, Trà Ngọc, Gia Linh, Phạm Yến, Huy Phong, Hữu Tín, Yi Sang…

Với 260 tập phim được sản xuất cho 4 mùa (thời lượng 15 phút/tập, riêng mùa đầu tiên sắp lên song có 63 tập), Hotgirl loạn thị sẽ mang đến những câu chuyện đa dạng xoay quanh các nhân vật chính. Theo phong cách phim sitcom (hài tình huống), những câu chuyện của các nhân vật chính sẽ phát triển với các “ điểm mốc” ở từng giai đoạn theo hướng tăng cao dần. Mỗi tập sẽ là một đề tài thú vị trong cuộc sống đời thường, đó cũng là những tình huống thường xuyên xảy ra hiện nay với những đại diện cho lớp trẻ của xã hội Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển, những tình huống hài hước trong cuộc sống đời thường và môi trường showbiz mà bất cứ bạn trẻ nào cũng dễ gặp trong môi trường sống và theo đuổi đam mê nghề nghiệp…

Hotgirl loan thi (1)
Nội dung bộ phim xoay quanh nhân vật Thiên Kim- 18 tuổi, đang ôn thi Đại học lần 2. Đây là một cô nàng siêu nghiện mắt kính, có cái nhìn loạn thị, méo mó mọi chuyện khi cô mang những cặp kính đủ màu sắc, kiểu dáng, trong bộ sưu tập của mình. Cô sống chung với chị gái ruột Thiên Ngọc, 28 tuổi – chuyên gia buôn bán kính thưa các thể loại mặt hàng kiêm chân chạy cơm cho các đoàn phim, và Thiên Thạch 23 tuổi – giảng viên triết học tài năng.
Hotgirl loạn thị là cuộc hành trình “thoát nghèo” và đi tìm chính mình của ba hotgirl xinh đẹp, ba chị em gái ruột, được sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông. Mỗi hotgirl mang một vẻ đẹp với những cá tính và số phận khác nhau.

MAI THIÊN THẠCH (Thạch Mộng Thường) (DV Kim Nhã)

HGLT - DV Kim NhaNickname: Hotgir mộng thường.
Tuổi: 23
Nghề nghiệp: Giảng viên triết học.
Tính cách: Một cô gái thông minh thiên tài, mạnh mẽ, cô độc và chút điên rồ yếu đuối. Luôn khao khát tìm được một nửa đích thực của mình.
Ngoại hình: Là một cô gái xinh đẹp lạ thường. Mặc dù cô luôn cố giấu nhan sắc của mình trong những bộ quần áo rẻ tiền, cao cổng kín tường và cứng nhắc như một nữ tu chính hiệu nhưng Thiên Thạch vẫn luôn tỏa sáng và thu hút người đối diện bằng vẻ đẹp cuốn hút và đầy ma lực.

MAI THIÊN TÔN (DV Mai Sơn) và  ĐINH KIM HUỆ – VỢ ÔNG TÔN (DV Yến Phạm)

Tuổi: 55, Nghề nghiệp: Ba đời cắt lúa mướn di động. Có giọng hát hay. Lâu lâu, thỉnh thoảng chạy sô hát Tài Tử trong đám cưới, đám ma, đám giỗ, đám thôi nôi và các loại đám khác…
Tính cách: Vừa ba phải, vừa nhát gan. Thêm vào đó thiếu tính kiên quyết và lúc nào cũng đăm chiêu. Nhút nhát. Sợ vợ, thiếu lập trường, thích được xu nịnh.

HGLT - DV Mai Son & Pham YenTuổi: 57
Nghề nghiệp: Kinh doanh tạp hóa.
Tính cách: Là người phụ nữ ngổ ngáo, lòng tự trọng rất cao, tính khí thất thường, luôn quyết định mọi việc một cách hấp tấp vội vàng. Sĩ diện.
Ngoại hình: Ăn mặc chải chuốt, cầu kì. Nghèo nhưng học đòi sang chảnh. “Lỗi nặng” về thẫm mỹ, thời trang.

 GIA KHÁNH (DV Huy Phong)

HGLT - DV Huy PhongTuổi: 23
Nghề nghiệp: Ảo thuật gia.
Tính Cách : Là một chàng trai không chỉ hào hiệp, nhạy cảm mà còn rất trách nhiệm. Trọng nhân nghĩa và khá bảo thủ. Với tính cách bất thường, gai góc, hay lo những chuyện ở đâu, thậm chí không liên quan tới mình, chỉ biết rằng đó là những việc làm tốt. Một kiểu “Lục Vân Tiên” thời hiện đại..

QUANG TIẾN (DV Yi Sang)

HGLT - DV Yi Sang
Tuổi: 19
Nghề Nghiệp: Sinh viên đại học luật năm hai.
Tính Cách : Có khiếu hài hước, tài ăn nói, sát gái. Sống phong lưu, đa tình. Lâu lâu hay giở luật ra nói chuyện, một kiểu bệnh nghề nghiệp nhẹ…
Ngoại hình: Cao to, đẹp trai, thân hình lực lưỡng, cơ bắp. Có dáng vẻ của vận động viên bơi lội. Ăn mặc bụi bặm, chải chuốt, chất chơi ngông, cuốn hút, đôi khi hơi mụ mị.

Hotgirl loạn thị có sự tham gia của các diễn viên Kim Nhã, Trà Ngọc, Gia Linh, Phạm Yến, Mai Sơn, Huy Phong, Hữu Tín, Yi Sang…Phim phát sóng vào lúc 19:00 các ngày thứ hai, thứ ba, thứ tư hàng tuần (phát lại vào lúc 13:00 các ngày thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật) trên kênh truyền hình tvBlue, bắt đầu từ ngày 03/07/2017.

Anh Như

LEAVE A REPLY