(Saozone.net) – Trong tập mới lần này, dường như mối tình của Thư Nghi và Minh Huy lại dần kéo mây đen. Thư Nghi vẫn giận và buồn Huy vì đơn hàng mà Huy mãi ham chơi nên quên mất. Trong chuyến xe hướng đến thành phố Đà Lạt, Thư Nghi không một lần nói chuyện cũng như để mắt đến Huy. Hết lần này đến lần khác, mọi sự quan tâm và hối lỗi của Huy đều bị cô phớt lờ.

TAP 15_EYA ok.00_04_07_31.Still005

Đến Đà Lạt, cả nhóm quyết định lái xe đạp đôi để ngắm phong cảnh, Minh Phong và Đăng Minh tranh giành nhau để chở An Nhã, cuối cùng An Nhã lại chọn đi với anh hai Khắc Lâm. Thế nên Minh và Phong bất đắc dĩ phải đi chung với nhau trên một chiếc xe đạp. Còn về phần Huy, cậu đã ngỏ lời muốn chở Thư Nghi, nhưng cô em Thư Thư đã giành lấy vị trí ấy và quyết không cho cậu chở chị của mình.

Thư Thư còn ra đề nghị mong muốn Khánh Dương chở Thư Nghi. Huy đành chấp nhận trong sự buồn bã. Sau khi đạp xe đến địa điểm lý tưởng, cả nhóm cùng quay quần lại với nhau, trò chuyện và ăn uống vui vẻ. Dường như An Nhã nhận ra được tình cảnh của Huy và Thư Nghi, muốn giúp Huy nên An Nhã đã ra hiệu cho anh trai Khắc Lâm rũ mọi người đi chỗ khác để Huy và Thư Nghi có không gian riêng.

TAP 15_EYA ok.00_07_38_07.Still008

Sau khi mọi người đã đi, Huy lại tiếp tục giải bày sự hối lỗi của mình với Thư Nghi, nhưng lại một lần nữa, Thư Nghi từ chối nghe cậu nói và hậm hực bước đi. Tại thời điểm đó ở khu đất trống, Đăng Minh buồn bả ngắm nhìn An Nhã đang cười đùa với Phong từ xa. Ánh mắt cậu thổ lộ rõ vẻ cô đơn và sầu tư.

Khoảnh khắc ấy đã vô tình bị Thư Thư trông thấy, thế nên cô tiến lại gần, an ủi và đưa ra lời vài khuyên dành cho Đăng Minh. Một lát sau Minh Huy xuất hiện, buồn bả kể sự tình cho An Nhã nghe. An Nhã, cùng Khắc Lâm và Minh Phong đã hiểu ra chuyện, và mọi người đã quyết định sẽ giúp Huy. Thế là An Nhã đã bày ra một kế hoạch để Huy có thể gây ấn tượng với Thư Nghi, và mọi người đồng lòng nhất trí. Kế hoạch này chắc chắn sẽ vô cùng lãng mạn và hoành tráng.

TAP 15_EYA ok.00_18_39_29.Still020

Sau khi quay về nhà trọ, Khánh Dương thấy Thư Nghi buồn bả ngồi một mình trên xích đu. Thế nên cậu đã ngồi xuống bên cạnh cô và tâm sự. Tại đây, Khánh Dương lại một lần nữa thể hiện tình cảm của mình dành cho Thư Nghi bằng cách nắm nhẹ lấy tay cô để an ủi, nhưng Thư Nghi đã khéo léo né tránh tình cảnh ấy. Tập 14 lần này chứa đứng biết bao nhiêu cảm xúc khác nhau. Hãy chờ và đón xem các tập sau các bạn nhé.

Mời khán giả tiếp tục theo dõi tập 14 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh vào lúc 20g, ngày thứ 6, hàng tuần trên kênh True Live.

Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và thương hiệu thời trang đôi Couple TX.

Link phim tập 14:

LEAVE A REPLY