(Saozone.net) – Minh Ánh (Cindy) nhận được nhiều tình cảm rõ rệt của Đăng Phương (Rocker) trong khi cô chấp nhận chịu đựng và hi sinh để bảo vệ người mình yêu và “tình địch” trước khi tin xấu lan truyền

Ở tập trước, Minh Ánh, Đăng Phương và CLB Glee bị “y tá” Thảo Trang (vợ thầy Hoàng Minh) phát “doping” khiến cả nhóm biểu diễn ‘xuất thần’. Tuy nhiên, sau đó cả nhóm bị phát hiện và bị kỷ luật. Đồng thời Hạ QUyên cũng bị lộ thông tin có thai cho toàn trường biết.

_UVU5542

Ở tập 7 đã hé lộ nhiều diễn biến mới về mối quan hệ tình cảm tay ba của Hạ Quyên, Đăng Phương và Minh Ánh.

Minh Ánh bối rối với tình cảm của Đăng Phương

Mặc dù luôn dành tình cảm đặc biệt cho Đăng Phương nhưng luôn e dè vì ngỡ anh yêu Hạ Quyên và phải chịu trách nhiệm với cái thai trong bụng cô bạn mình. Thế nhưng Đăng Phương đã biết sự thật về cái thai trong bụng Hạ Quyên và nghiêng về thể hiện tình cảm rõ rệt với Minh Ánh – người anh yêu quý thực sự.Mệt mỏi và áp lựcĐăng Phương so sánh cô với Minh Ánh: “Đôi lúc anh ước gì em giống Minh Ánh được một chút”.

_UVU5573

Trong khi đó, thầy Hoàng Minh tạo điều kiện cho Minh Ánh và Đăng Phương thể hiện tình cảm của mình qua ca khúc “Chuyện tình”. Bài hát khá hợp với tâm trạng của Minh Ánh. Màn song ca đầy tình cảm của Minh Ánh và Đăng Phương tạo được cảm xúc cho người nghe về sự chân thành, giản dị của cặp đôi. Điều đó khiến cả 2 ngại ngùng, bối rối vì những tình cảm chưa được giải quyết xung quanh mối quan hệ với người khác. 

Minh Ánh “bao dung” với “tình địch”

Cuộc gặp gỡ giữa hai thái cực Minh Ánh – Hạ Quyên trước giờ luôn là những câu “đá xoáy”, móc mỉa và đe dọa lẫn nhau. Minh Ánh luôn tỏ ra thiện cảm khi nhắc tới Đăng Phương “Chỉ vì anh ấy nên không kiềm chế được cảm xúc bản thân”

_UVU5578

Nhưng lần này lại hoàn toàn khác. Minh Ánh bao dung vì nghĩ cho tương lai của Hạ Quyên (!?): “Chỉ vài tháng nữa thôi, đồng phục đội cổ vũ sẽ không còn vừa vặn, và Glee là tất cả những gì cậu còn lại”. Mặc dù không ưa gì nhau nhưng Minh Ánh đã ứng xử vô cùng văn minh, cô cảnh báo cho Hạ Quyên biết về việc cô Lan Phương chỉ đang lợi dụng mình và tung thông tin này. 

_UVU5584

Minh Ánh “hi sinh” kỉ vật vì Rocker

Dù đã cố che giấu, Hạ Quyên vẫn bị cô Lan Phương phát hiện đang mang thai. Nhật Văn – chủ tịch hội fan cuồng đã đem chuyện “Minh Ánh được bình chọn là cô gái hấp dẫn nhất của trường” để kiếm chuyện đồng thời mang chuyện bí mật của Hạ Quyên và Đăng Phương ra tiết lộMinh Ánh cố gắng bảo vệ Hạ Quyên & Đăng Phương bằng cách đưa kỉ vật quý giá nhất của cô cho Nhật Văn – phóng viên chuyên viết những tin tức “lá cải” của tờ báo trường – để mua chuộc. Việc làm này khiến Đăng Phương biết ơn và hứa sẽ bù đắp lại cho cô. Tuy nhiên cô lại rơi vào thế bí khi bị Nhật Văn phát hiện là đồ giả và đành phải đưa đồ thật cho anh chàng lắm chiêu

n tượng của tập này chính là tiết mục thể hiện sự năng độngcủa Glee và cả Minh Ánh khi nổi bật style tươi tắn, đỏ rực và đầy năng lượng trong ca khúc “Đừng ngồi yên trong bóng tối’, đặc biệt Minh Ánh gạt đi những nỗi buồn để cùng Glee chia sẻ với Hạ Quyên qua bài hát ý nghĩa “Con đường tôi”. 

_UVU5612

Tập 8 với những diễn biến mới sẽ phát ng vào thứ 6 tuần sau trên các kênh trực tuyến. 

Phương Nguyễn

Ảnh: Huỳnh Vũ

Make up: Ghy

Trang phục: TOPSHOP

LEAVE A REPLY