(SaoZone) – Bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney về xứ sở Ba Tư huyền bí, Aladdin sẽ được chuyển thể thành phiên bản live-action. Quá trình casting cho bộ phim đã hoàn tất và đoàn làm phim đang bắt đầu quay những thước phim đầu tiên tại Longcross Studios, ngoại ô nước Anh.

Thông qua bức ảnh selfie mà nam tài tử Will Smith vừa đăng tải lên trang fanpage chính thức của mình, Will Smith đã hé lộ cho các fan hâm mộ nhà Chuột về dàn diễn viên mới toanh sẽ tham gia vào dự án phim lần này.

1Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười

“We just started shooting Aladdin and I wanted to intro you guys to our new family… Mena Massoud/Aladdin, Naomi Scott/Princess Jasmine, Marwan Kenzari/Jafar, and I’m over here gettin my Genie on. Here we go!” (Tạm dịch: Chúng tôi chỉ mới bắt đầu quay phim cho Aladdin và tôi muốn giới thiệu đến mọi người gia đình mới của chúng tôi … Mena Massoud/Aladdin, Naomi Scott/Princess Jasmine, Marwan Kenzari/Jafar còn tôi ở đây chuẩn bị vào vai Thần Đèn này.)

Lần này, “Men in Black” Will Smith sẽ hóa thân thành Thần Đèn với quyền năng mạnh mẽ, có thể ban cho người sở hữu chiếc đèn thần ba điều ước.

Ngoài ra dàn diễn viên của bộ phim còn quy tụ rất nhiều gương mặt trẻ như Mena Massoud trong vai Aladdin, chàng thanh niên đáng yêu sống ở khu ổ chuột cảm nắng công chúa Jasmine, con gái vua Sultan

6

Nữ Siêu Nhân Naomi Scott trong bộ phim Power Rangers sẽ đóng vai công chúa Jasmine xinh đẹp

4

Marwan Kenzari trong vai phản diện Jafar, một pháp sư sở hữu sức mạnh hắc ám với tham vọng trừ khử vua Sultan và trị vì Abgrabah

5

Aladdin được dẫn dắt bởi bàn tay tài hoa của đạo diễn Guy Ritchie, người đã làm nên thành công của  Sherlock Holmes và The Man from U.N.C.L.E với kịch bản được chắp bút bởi John August dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng “Nghìn Lẻ Một Đêm” và tác phẩm hoạt hình cùng tên được sản xuất vào năm 1992. Đội ngũ sản xuất của bộ phim cũng đến từ những ekip xuất sắc như La La Land và đặc biệt bộ phim còn sự góp mặt của nhà soạn nhạc Alan Menken với thành tích đáng nể từ bộ phim “Beauty and The Beast”. Bản gốc của bộ phim hoạt hình Aladdin đã nhận được tám đề cử cho Giải thưởng của Viện Hàn Lâm vào năm 1992 và cuối cùng nhận được hai chiếc cúp ở hai hạng mục và “Nhạc phim hay nhất” và “Bài hát hay nhất”.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY