(SaoZone.net) – Được biết đến là người đạt được một trong những danh hiệu cao quý nhất của một cuộc thi dành riêng cho quý ông lịch lãm mang tên Mister Asian International. Trở về sau cuộc thi, Á vương Hoàng Phi Kha đã tạo được một ấn tượng vô cùng tốt trong lòng công chúng.

Không chỉ để lại ấn tượng đẹp bởi những thành tích cao nhất trong cuộc thi, mà Á vương Hoàng Phi Kha còn rất được yêu thích bởi những hoạt động thiện nguyện mà anh dành cho cộng đồng. Lần này, sự xuất hiện trở lại của Á vương Hoàng Phi Kha thêm một lần nữa khiến người hâm mộ trầm trồ với vai trò mới, cương vị trưởng ban giám khảo đầy quyền lực của cuộc thi “Hoa hậu và nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á 2019”.

Trong chặng đường phát triển bản thân mình, Á vương Hoàng Phi Kha đã luôn nổ lực để đạt được những kết quả tốt nhất trong những cuộc thi anh từng tham dự. Vì vậy, với kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc dành cho quý ông, cũng như sự tập luyện để trau dồi những kỹ năng của mình, Á vương Hoàng Phi Kha dường như đã rất sẵn sàng cho cương vị “cầm cân nảy mực” đầy quyền lực của mình.

 

Cuộc thi mà Á vương Hoàng Phi Kha sẽ đảm nhiệm trọng trách quan trọng là một trong những cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ quốc tế sẽ được tổ chức tại đất nước sang trong Malaysia ngay trung tâm thủ đô Kuala Lumpua, đây cũng chính là cuộc thi được đông đảo người hâm mộ trong và ngoài nước chờ đợi suốt thời gian qua. Đến với ngôi vị trưởng ban giám khảo, cùng sự lịch lãm và đẳng cấp vốn có của mình, Á vương Hoàng Phi Kha mang theo một nguồn năng lực vô cùng tích cực để truyền lửa đam mê cho tất cả các thí sinh theo đuổi cái đẹp chân chính bất cứ lúc nào. Ở anh có sự đẳng cấp của một quý ông và sự công tâm để tìm ra những gương mặt trí – tâm – tài – sắc vẹn toàn cho ngôi vị hoa hậu và nam vương cao quý của cuộc thi.

Chia sẻ với truyền thông về cương vị đầy quyền lực của mình, Á vương Hoàng Phi Kha cho biết anh không hề thấy áp lực, mà ngược lại cho rằng đây chính là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà anh cần phải thực hiện, đó là tìm ra những gương mặt xứng đáng với danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi bằng sự công bằng và công tâm nhất.

Để cuộc thi được diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp nhất, Á Vương Hoàng Phi Kha cùng dàn giám khảo siêu hot đã chuẩn bị tất cả mọi thứ thật hoàn hảo và tỉ mỉ. Giờ đây, trong lòng người hâm mộ – những người luôn hướng đến cuộc thi đã bắt đầu có sự háo hức và hồi hộp chờ mong sự trở lại của một trong những quý ông sở hữu thân hình chuẩn siêu mẫu và gương mặt điển trai lịch lãm của trưởng ban giám khảo – Á vương Hoàng Phi Kha. Tất cả mọi sự bất ngờ, sẽ có ở “Hoa hậu và nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á”, và chắc chắn rằng với đẳng cấp và tài năng xuất chúng của mình, Á vương Hoàng Phi Kha sẽ giữ được phong độ tốt nhất trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi, để luôn là người truyền lửa nhiệt huyết và đam mê đến với tất cả thí sinh của cuộc thi “Hoa hậu và nam vương sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019”. Mọi sự bất ngờ vẫn đang còn ở phía trước, hãy theo chân vị giám khảo quyền lực này đến với cuộc thi hoành tráng sắp sửa diễn ra để chào đón những điều tốt đẹp nhất.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY