(SaoZone.net) – Nhà thiết kế – Hoa hậu Võ Nhật Phượng xuất hiện đẹp quyến rũ, huyền bí tại buổi ra mắt cuộc thi Miss Beauty Global 2018.

Là nhà tài trợ trang phục cho cuộc thi nhan sắc này, hoa hậu Nhật Phượng cho biết cô rất tự hào khi đồng hành với ban tổ chức đem đến sự tự tin cho các người đẹp dự thi.

Cô cho biết đã chuẩn bị rất nhiều trang phục dạ hội đẹp, lộng lẫy để các người đẹp toả sáng trong các vòng thi sắp tới tại Thái Lan.

IMG_8584

Hoa hậu Nhật Phượng và trưởng ban tổ chức Miss Beauty Global Sally Nguyễn

IMG_8588

Nhà tài trợ trang phục Nhật Phượng cùng với ban tổ chức Miss Beauty Global 2018

Thời trang Nhật Phượng khá nổi tiếng trong giới thời trang và các cuộc thi sắc đẹp. Có rất nhiều người đẹp đã chọn trang phục Nhật Phượng trong đấu trường sắc đẹp và nhận được nhiều giải cao.

Ngay trong buổi ra mắt cuộc thi Miss Beauty Global 2018, có khá nhiều người đẹp chọn thương hiệu thời trang này để khoe sắc.

IMG_8605

Hoa hậu Nhật Phượng (giữa) cùng người đẹp Hoàng Mai (trái, đầm vàng) và Miss Thân Thiện – Beauty Global 2015 Yến Mi (phải, đầm trắng)

Hoa hậu Nhật Phượng khoe sắc cùng ca sĩ – Á khôi Người đẹp toả sáng Hoàng Y Nhung

Nhà thiết kế Nhật Phượng và Hoa hậu U30 Việt Nam 2018 Võ Thị Hồng Vân

Nhật Phượng và Á vương Châu Á quốc tế Hoàng Phi Kha

IMG_8614

Hoa hậu Nhật Phượng và doanh nhân đá phong thuỷ Nguyễn Việt Trung

Hoa hậu Nhật Phượng luôn gây được sự chú ý với ngoại hình quyến rũ và tính cách thân thiện, hiền hoà.

Năm 2018 cũng là một năm đầy thử thách đối với hoa hậu của ngành thiết kế. Nhật Phượng cho biết cô phải dốc toàn tâm đẩy mạnh hơn nữa thương hiệu thời trang Nhật Phượng, mở mang thêm nhiều chi nhánh tại TP.HCM và cả nước. Số điện thoại đặt mẫu: 0909 380803 – 0935 581111.

Nhiếp ảnh: Thịnh Tô

Trang điểm: Diệp Bùi

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY