(SaoZone.net) – “Tình Khúc Giao Mùa” tuần này sẽ tiếp tục đưa khán giả trở về với những tình khúc sống mãi với thời gian. Ở tập cuối của chương trình, Puka cùng Hà Thu không còn ở vị trí MC nữa mà sẽ hóa thân vào các vai diễn, vẽ nên một câu chuyện tình buồn lồng ghép với những bài hát trữ tình sâu lắng.

Xuyên suốt 12 tập của “Tình Khúc Giao Mùa”, các MC Mạc Duy Thắng, Vũ Mạnh Cường, Puka và Hà Thu luôn cùng nhau đưa những câu chuyện về tình yêu, đời sống cũng như “bí mật” của những bài hát huyền thoại. Ở tập cuối của chương trình, vắng bóng 2 nam MC trụ cột, Puka lần Hà Thu quyết định thay đổi lối dẫn như mọi khi bằng việc hóa thân vào vai diễn trong vở kịch nhỏ, đưa khán giả đến với những ca khúc phù hợp với từng câu chuyện của nhân vật.

Câu chuyện xoay quanh một tình yêu thời thanh xuân dang dở, kẻ đam mê sự nghiệp khướt từ tình yêu, người bị ép duyên gả cho một người xa lạ, mãi đến một thời gian dài mới được gặp lại nhau. Không thể làm ngơ trước tình yêu của bạn mình, Hà Thu lẫn Puka đều ra sức tái hợp đôi bạn thân của mình từ thời còn trẻ cho đến lúc trung niên.

Tình yêu là thứ không một ai đoán trước được điều gì, ấy vậy nên dù cho sự tác hợp của PuKa lẫn Hà Thu dành cho đôi bạn của mình đã bị thất bại từ lúc còn trẻ, cả 2 vẫn không hề từ bỏ niềm đam mê mai mối sau khi gặp lại cô bạn thân sau bao nhiêu năm xa cách. Những cơn sóng của cuộc đời lại một lần nữa đẩy cô gái về với cuộc sống cô đơn, chớp lấy cơ hội này, Puka quyết tâm gieo duyên cho cô bạn thân một lần nữa để tình yêu đích thực sẽ được về với nhau.

Hơn thế nữa, cô nàng Puka còn quyết định sẽ tự tay tổ chức đám cưới cho bạn mình để mừng cho đôi bạn sau bao nhiêu năm sóng gió cũng được về bên nhau. Thế nhưng liệu rằng tình yêu thời thanh xuân còn đủ lớn để bao dung cho sai lầm của cả 2 để có thể tái hợp thêm 1 lần nữa? Tất cả sẽ được tiết lộ vào tập cuối của “Tình khúc giao mùa” vào lúc 21h30 tối thứ Ba (9/4) trên kênh HTV7

Chương trình có sự tham gia của những giọng ca trẻ như Hà Thu, Lệ Ngọc, Hoàng Ngọc Sơn, Tuyết Mai, Minh Sang, … cùng với những tình khúc Nếu em được lựa chọn, Xin trả lại thời gian, Tình cờ gặp nhau, Hiu hắt đời nhau,…

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY