(SaoZone.net) – Ca khúc Để anh một mình sáng tác Nguyễn Cá là sự kết hợp lần đầu của Ngô Kiến Huy và Faptv trong âm nhạc. Một bản ballad dễ nghe nhiều tâm trạng dự sẽ là một trong những ca khúc được tìm nghe nhiều vào dịp cuối năm này. Ngô Kiến Huy tiếp tục chứng tỏ mình là một nghệ sĩ đa năng hàng đầu phát triển đồng đều các lĩnh vực hoạt động mà không sao nhãng vai trò nào.

Faptv được thành lập năm 2014 là một nhóm những người trẻ 9x, gồm người viết kịch bản, đạo diễn, quay phim, diễn viên…Và nhắc đến Faptv hiện nay được biết đến là kênh youtube số 1 Việt Nam với 7,4 triệu người đăng kí theo dõi kênh.


Faptv đảm nhận toàn bộ khâu sản xuất cho MV Để anh một mình của chàng Bắp với người thực hiện MV là cái tên quen thuộc đạo diễn Trần Đức Viễn. Ngô Kiến Huy cũng là ca sĩ bên ngoài công ty đầu tiên mà Faptv tổ chức sản xuất MV.

Đây cũng là lần đầu chàng Bắp kết hợp cùng chàng rapper BlackBi của Faptv. Để anh một mình được quay tại Đà Lạt, lần này sự kết hợp được tận dụng hết mình và mỗi người đóng đúng vai trò của mình. Ngô Kiến Huy lần này trở về đúng vai trò ca sĩ, anh chàng chỉ hát và đóng vai trò kể chuyện cho mv của mình, còn lại Faptv ưu ái dành các diễn viên được yêu thích hàng đầu của mình: Huỳnh Phương, Ribi Sachi, Vinh Râu đóng cho mv này. Câu chuyện mv xoay quanh tình yêu đôi trai gái tưởng đã rất hạnh phúc với happy ending nhưng cô gái đã không đủ niềm tin với nhiều hoài nghi nơi chàng trai khiến cái kết không trọn vẹn…

Sản phẩm âm nhạc Để anh một mình được chuẩn bị trong vòng 6 tháng với nhiều lần thay đổi và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 02-11 trên cả 2 kênh Faptv và Ngô Kiến Huy.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY