(Saozone.net) – Trong tập 5 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh của đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi tiếp tục với nội dung “Bùa Hộ Mệnh Đa Năng” sẽ mang đến cho khán giả những trận cười sảng khoái.

Sang đến tập 5, chuyện tình giữa chàng ngốc Huy và Thư Nghi đã đi đến giai đoạn mặn nồng nhất.

Minh Huy chấp nhận dãi nắng dầm mưa để làm shipper đồ chip cho Thư Nghi, mặc cho bạn bè và mọi người có cười chê vì bán đồ của phụ nữ đi chăng nữa, Minh Huy vẫn luôn vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ Thư Nghi, anh chàng còn nguyện làm shipper cả đời cho Thư Nghi nữa.

Sau những hành động ấy của Minh Huy, cô nàng Thư Nghi đã vô cùng cảm động, và không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình đối với Huy, đó cũng là động lực giúp Minh Huy quyết tâm làm shipper.

Và từ đó cũng nảy sinh nhiều tình tiết hài hước, trớ trêu cho anh chàng, chẳng hạn như vô tình làm dơ đồ chip, và còn đem cả đồ chip vào lớp để giới thiệu sản phẩm cho các bạn nữ.

Thư Nghi thật xấu hổ với hành động ngốc nghếch này của Minh Huy, nhưng điều đó càng khiến cho Thư Nghi thương và yêu Huy nhiều hơn.

Còn về phía mối tình tay ba giữa Đăng Minh, An Nhã và Minh Phong thì vẫn giậm chân tại chỗ.

Mời khán giả tiếp tục theo dõi tập 5 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh vào lúc 20g, ngày thứ 6, hàng tuần trên kênh True Live.

Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và thương hiệu thời trang đôi Couple TX.

Tập 5 Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh

Phương Nguyễn

LEAVE A REPLY