(SaoZone.net) – Theo công an xã, Nguyễn Văn Thu và nạn nhân P.T.P có quan hệ họ hàng với nhau. Nghi phạm trước giờ được cho là khá hiền lành, chưa từng có điều tiếng gì ở địa phương.

Liên quan đến vụ giết người, giấu xác dưới cống, chiều 13.11, ông Vũ Khắc Quang, Trưởng Công an xã Ea Pil, huyện M’Đrắk (Đắk Lắk) cho biết, nghi phạm Nguyễn Văn Thu và chị P.T.P là họ hàng với nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ này không còn gần gũi nên Thu mới có hành động đòi quan hệ với chị P.

151057099879029-vu-giet-nguoi-phu-nu-giau-xac-hinh-anh

Theo công an địa phương, đối tượng Thu trước giờ chưa có điều tiếng gì.

Theo ông Quang, từ trước đến nay, ở địa phương, nghi phạm Thu chưa từng có điều tiếng gì. Tuy không giàu có nhưng cuộc sống kinh tế của gia đình Thu tương đối ổn định. Đối tượng có 2 người con hiện đều đã lớn và đang làm ăn ở xa. “Hành động của ông Thu có thể chỉ là do bột phát, bởi từ trước đến nay đối tượng vốn khá hiền lành” – ông Quang nói.

151057168221126-xin-quan-he-khong-duoc-ra-tay-giet-nan-nhan-hinh-anh-3

Sau khi gây án, Thu mang thi thể chị P giấu dưới cống nước ở xã bên để phi tang.

Thời gian gần đây, đối tượng Thu đã góp hơn 70 triệu đồng để làm ăn chung với chị P.

Về phía nạn nhân, ông Quang cho biết, do làm ăn buôn bán nên kinh tế gia đình chị P tương đối khá giả. Về hình thức, người phụ nữ này tuy đã lớn tuổi nhưng có ngoại hình khá “ưa nhìn”.

Như Dân Việt đã thông tin, ngày 13.11, đối tượng Thu bị Công an huyện M’Đrắk bắt giữ để điều tra về hành vi giết người.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng thừa nhận đã giết chị P.T.P. Nghi phạm cho biết, do phát hiện chị P có quan hệ bất minh với một người đàn ông lạ nên đã yêu cầu chị P trả 1 triệu đồng để giữ im lặng.

151057177881522-vu-giet-nguoi-phu-nu-giau-xac-hinh-anh-1

Cơ quan điều tra lấy lời khai vợ nghi phạm Thu vì đối tượng khai được vợ giúp đưa thi thể chị P đi giấu.

Trưa 12.11, chị P đến đưa tiền cho Thu. Sau khi nhận tiền xong, Thu đòi quan hệ tình dục và được chị P đồng ý. Nhưng lợi dụng lúc Thu ra đóng cửa, chị P đã tìm cách bỏ trốn. Tuy nhiên, Thu đã đuổi theo và tóm được chị P. Do bị nạn nhân từ chối, kêu cứu, sợ bị lộ, Thu đã bóp cổ nạn nhân rồi dùng gạch đánh vào đầu khiến chị P tử vong.

Tại cơ quan điều tra, Thu cho biết vợ mình cũng có liên quan, cụ thể là đã giúp đưa thi thể chị P đi phi tang.

Theo ông Quang, đến chiều 13.11, cơ quan điều tra vẫn đang lấy lời khai của vợ nghi phạm Thu để xác định liệu người này có phải là đồng phạm như lời khai của Thu.

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Đắk Lắk thụ lý, tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo: Danviet.vn

LEAVE A REPLY