http://wimbi.it/?=fsa-propecia enter site (SaoZone.net) – Bên cạnh các dự án phim điện ảnh, đạo diễn tvc, clip viral, Võ Thanh Hòa còn đảm nhận vai trò đạo diễn hình ảnh, góp phần mang đến thành công cho Lễ hội âm nhạc Quốc Tế Cocofest vừa qua.

enter site cocofestVTH (2)

http://allenoutreach.org/?=super-kamagra Sau thành công của phim điện ảnh Ông ngoại tuổi 30. Mới đây, Võ Thanh Hòa tiếp tục đảm nhận vai trò đạo diễn hình ảnh, góp phần mang đến thành công cho Lễ hội âm nhạc Quốc Tế hàng đầu Châu Á – Cocofest 2018 được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 6&7 tháng 7.2018 vừa qua.

go here Với vai trò đạo diễn hình ảnh của một chương trình âm nhạc mang tầm vóc Quốc tế, hàng đầu Châu Á, Võ Thanh Hòa cùng ekip đã mang đến một bữa tiệc mãn nhãn về phần nghe lẫn phần nhìn. Cùng sự góp mặt của các ngôi sao Quốc tế như Luis Fonsi, Nicole Scherzinger, Lewis Hamilton…những ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Isaac, Min, Soobin Hoàng Sơn, SpaceSpeakers, SlimV & Nimbia, Da Lab, Đen Vâu, Ngọt Band… Tất cả tổng hòa lại tao nên bữa tiệc âm nhạc chưa từng có cho giới trẻ và những ai đam mê được sống khác biệt.

http://maroc-links.com/15-guide/restaurants/145-restaurant-la-madrague.html cocofestVTH (7)

minoxidil vs propecia Đạo diễn hình ảnh Võ Thanh Hòa chia sẻ: “Hòa và cả ekip đã làm việc nghiêm túc và hết mình để mang đến một không khí hội hè chưa từng có tại Việt Nam, một lễ hội âm nhạc mang tầm vóc Quốc tế. Phần nghe là một điểm cộng tuyệt vời của Cocofest 2018, bên cạnh đó hình ảnh, ánh sáng đã góp phần mang lại một bữa tiệc nhiều màu sắc, sôi động ở lễ hội âm nhạc hàng đầu Châu Á. Thành công của Cocofest 2018 đã được minh chứng qua số lượng vé bán ra, sức hút của truyền thông và sự ủng hộ của các bạn trẻ”.

http://bedlinen123.com/tag/linen-production/ Sau Cocofest 2018, Võ Thanh Hòa đang tiếp tục hoàn thành những công đoạn cuối cùng, trau chuốt tỉ mỉ để phim điện ảnh Hoán đổi với sự tham gia của Nhã Phương, Việt Hương, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Mai Bảo Ngọc… sẽ ra mắt khán giả vào ngày 31.8.2018 tại các rạp trên toàn quốc,

hoandoi

Bên cạnh đó, thời gian qua Võ Thanh Hòa cũng là đạo diễn “đắt giá” được nhiều nhãn hàng chọn mặt gửi vàng để thực hiện các tvc, clip viral đình đám. Có thể kể đến như: Pocari Sweet – Noo Phước Thịnh đóng; 7UP chanh, chiến dịch mùa hè: hải sản cần 7UP chanh – Trấn Thành đóng; Điện máy xanh; Eva Air; Vrohto Việt Nam, nước tăng lực Warrior…

Võ Thanh Hòa sinh năm 1989, sau thành công của hai phim điện ảnh Bệnh viện ma và Ông ngoại tuổi 30, Võ Thanh Hòa được gắn liền với biệt danh đạo diễn “triệu đô” của dòng phim kinh dị và phim remake hài hước đại thắng ở Việt Nam,

H10

Võ Thanh Hòa kết hôn cùng diễn viên Mai Bảo Ngọc vào tháng 1/2018 và trở thành đôi uyên ương nổi tiếng của làng phim Việt hiện nay. Cả hai có với nhau một cô con gái kháu khỉnh đáng yêu, gia đình là động lực để Võ Thanh Hòa cùng bà xã Mai Bảo Ngọc luôn nỗ lực hết sức trong công việc.

Cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Võ Thanh Hòa – Mai Bảo Ngọc là minh chứng cho người hâm mộ khi vẫn giữ niềm tin vào tình yêu thực sự vẫn toàn tại ở showbiz Việt.

http://klinkpos.com/2013/12/30/just-a-cool-blog-post-with-a-gallery/?wc-ajax=get_refreshed_fragments Ảnh: NVCC, Rin Wedding

LEAVE A REPLY