source http://dementiabangladesh.org/index.php?option=com_content (SaoZone.net) – Vợ chồng nữ người mẫu danh tiếng chuyển sang kinh doanh làm đẹp sau khoảng thời gian theo đuổi nghệ thuật.

follow site Sau 7 năm theo đuổi công việc người mẫu và đạt được những thành tựu đáng nể, Lê Thuý chính thức lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khi cho ra đời cửa hàng làm nail tại trung tâm Q.1, TP.HCM. Chiều qua (14/4), NTK Đỗ Mạnh Cường và những sao Việt thân thiết đã đến chúc mừng nữ người mẫu với vai trò mới.
Do Manh Cuong va Le Thuy 1NTK Đỗ Mạnh Cường là người thầy, người anh đã giúp đỡ Lê Thuý từ ngày chập chững bước vào nghề cho đến hôm nay. Dù hiện tại đang rất bận rộn với việc chuẩn bị cho show diễn cá nhân sắp tới nhưng anh vẫn dành thời gian đến chúc mừng Lê Thuý.

http://proideas.net/wp-login.php Le Thuy - Do An - DMC - Diem My - LXT

http://mustafadindar.net/video-maker-videoshow-download-torrent/ Diễn viên Diễm My xuất hiện thanh lịch, ngọt ngào trong dáng đầm bodycon sang trọng với sắc hồng trẻ trung. Nữ hoàng ảnh lịch kết hợp trang phục cùng vòng cổ Chanel, tóc búi gọn gàng. Diễm My chúc mừng Lê Thuý và mong nữ người mẫu sớm gặt hái thành công trong công việc mới.

kamagra 100mg Thanh Thuy 2

priligy dapoxetine and alcohol Diễn viên Thanh Thuý cũng đến chia vui cùng đàn em. Cô diện đầm rộng giấu đường cong với tông màu hồng ngọt ngào có hoạ tiết hoa to bản.

Tại buổi gặp gỡ này, vợ chồng Lê Thuý, Đỗ An đã đích thân làm đẹp cho NTK Đỗ Mạnh Cường và diễn viên Diễm My.

Do An cham soc mong cho Diem My

Lê Thuý bộc bạch khi trở thành bà chủ: “7 năm qua hoạt động trong làng mẫu, tôi đã tích góp được một số vốn và kinh nghiệm để trưởng thành hơn. Đây cũng là lúc thích hợp để tôi thử sức với công việc kinh doanh làm đẹp. Nghề mẫu có tuổi thọ nhất định, vì thế tôi nghĩ mình nên có sự chuẩn bị nhất định cho tương lai dài phía trước. Hơn nữa, người phụ nữ hiện đại chắc chắn phải cần thể hiện năng lực của bản thân qua việc đặt mình liên tục vào những thử thách mới”. Khi có thêm cửa hàng kinh doanh, Lê Thuý buộc phải sắp lại mọi thứ trong cuộc sống để đầu tư tốt cho cả công việc người mẫu và kinh doanh.

Nữ người mẫu gửi lời cảm ơn đến NTK Đỗ Mạnh Cường, bạn bè, đồng nghiệp đã hỗ trợ cô trong suốt 7 năm qua. Hơn thế, Lê Thuý dành lời cảm ơn đặc biệt đến ông xã – diễn viên Đỗ An đã bên cạnh cô trong 3 năm qua để cùng chia ngọt sẻ bùi, sẵn sàng ủng hộ cô trong mọi quyết định. Với dự án kinh doanh lần này, Đỗ An cũng là cộng sự để động viên, giúp đỡ Lê Thuý trong các khâu. Hiện tại, 2 vợ chồng nữ người mẫu đều có dấu ấn trong 2 lĩnh vực: thời trang và phim ảnh.

Đến chúc mừng Lê Thuý còn có người mẫu Lê Xuân Tiền, người mẫu Lê Thanh Thảo… Đây cũng là những người bạn rất thân thiết trong nghề cũng như cuộc sống thường nhật của Lê Thuý.

see url Ảnh: Huy Nguyễn

cialis 20mg Nhật Hạ

LEAVE A REPLY