(SaoZone.net) – Đây cũng là MV đầu tay của nữ ca sĩ Vivian dành tặng các bạn trẻ nhân dịp ngày lễ tình nhân năm nay.

hinh anh vivian

Với thông điệp chính là lời nhắn nhủ ở cuối MV “thật dễ dàng để quen với một người xa lạ, nhưng lại khó khăn biết mấy để xa lạ với một người đã từng thân quen”.

“Miễn là tình yêu” là ca khúc thuộc thể loại R&B, do chính Vivian sáng tác. Đặc biệt hơn, câu chuyện  trong MV cũng được  lấy cảm hứng từ chính chuyện tình của chính nữ ca sĩ để viết nên ca khúc này. Như một món quà dành tặng đến các bạn trẻ đang yêu và sẽ yêu có thêm niềm tin vào tình yêu mà sớm tìm được cho mình một nửa còn lại, riêng với các “cặp đôi” thì bài hát như sự gắn kết các cặp đôi đang yêu thêm bền chặt. Sau tất cả, nếu thuộc về nhau sẽ lại trở về bên nhau.

IMG_3478 copy

Ý nghĩa “Tình yêu chân chính không thể đánh giá sự việc bằng mắt thấy tai nghe, mà hãy nhìn mọi thứ bằng trái tim mình”

“Miễn là tình yêu” là chuyện tình của cô gái bán hoa và anh chàng nhạc sỹ tại thành phố sương mù và thơ mông Đà Lạt. Những tưởng họ sẽ hạnh phúc bên nhau trọn đời thì sóng gió ập đến. Và kéo theo đó là một chuỗi những sự việc thú vị, có cả sự hài hước xen lẫn những khoảnh khắc đầy xúc động, pha thêm những tình tiết bất ngờ sẽ khiến người xem bị cuốn hút, hấp dẫn.”- Vivian chia sẻ về MV.

IMG_3701 copy

Đóng chính trong MV là hai diễn viên trẻ xuất thân từ đại học Sân khấu Điện ảnh Nguyên Thuấn và Trúc Mây. Là những diễn viên đang được các bạn trẻ yêu thích trong các MV ca nhạc và phim ngắn online như “Gái một con“, “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” , Mv “Tri Kỉ”, “Nếu mai rời xa”, “Chút nắng chút mưa”..

Bên cạnh đó là sự đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh, trang phục, đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp,.. như là một sự nghiêm túc với con đường âm nhạc của chính mình, Vivian muốn sản phẩm âm nhạc của mình thực sự chỉn chu và không-sơ-sài. Với mô-típ câu chuyện không quá mới nhưng yếu tố bất ngờ sẽ nằm ở những tình tiết được sắp xếp hợp lý trong MV dài hơn 11 phút đồng hồ. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp đến từ DreamCatcher Entertainment, Vivian hi vọng sự kết hợp lần này sẽ đem lại những cảm xúc mới cho khán giả.

IMG_4126 copy

Vivian tên thật là Tường Vi, cô gái đến với âm nhạc như một tình yêu bản năng. Sản phẩm âm nhạc lần như chính thức đánh dấu con đường hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp của chính mình. với dòng nhạc R&B, Pop Vivian không chỉ là một ca sĩ, cô đã có thể tự sáng tác ca khúc. “Miễn là tình yêu” là sự khởi đầu cho dự án âm nhạc cô sẽ thực hiện trong năm nay.

Theo: Thái Hà

LEAVE A REPLY