(SaoZone.net) – Trong tập 16 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh với nội dung “Cảm Xúc Lẫn Lộn”. Đạo diễn Khánh Toàn – Trang Nhi đã làm nưc lòng khán giả với màn tỏ tình vô cùng đáng yêu của Minh Phong và An Nhã.

Trong tập mới lần này chắc chắn sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều cảm xúc. Sau bao tháng ngày ròng rã, Minh Phong cuối cùng cũng đốn gục trái tim mạnh mẽ của An Nhã. Mặc dù vốn là một tên hổ báo, nhưng khi đứng trước mặt tỏ tình với An Nhã thì Phong lại trở thành một chú mèo con đầy nhút nhát.

poster couple03

Phong lấy hết can đảm, nói lên ba chữ “anh yêu em”, và hứa rằng mình sẽ chăm sóc và thương yêu An Nhã thật tốt, thật nhiều, sẽ không bao giờ trễ hẹn hay la cà như Huy ngốc nghếch. An Nhã hơi hoài nghi về tình cảm của chàng trai này, nên đã bắt anh chàng phải nói một ngàn lần câu “anh yêu em”. Cứ tưởng sẽ làm khó được Minh Phong, ai ngờ rằng điều này lại vô cùng dễ dàng đối với cậu.

poster couple04

Phong cứ đứng đó rồi nói to rõ từng câu một, cậu cứ thốt lên mãi, đến lúc này thì An Nhã hoàn toàn chịu thua, ngoan ngoãn trở thành bạn gái của Minh Phong. Còn về nhóm của Đăng Minh, Minh Huy và Thư Thư, cả ba người tìm nơi ngủ tạm sau khi kết thúc buổi đi chơi khuya của mình.

Trong cơn say nồng, Minh Huy lại nhớ về Thư Nghi, Đăng Minh lại nhớ về An Nhã, và Thư Thư cũng nhớ lại mối tình đơn phương đầy tiếc nuối của mình. Cả ba cứ cuốn mình với mớ ký ức đau buồn ấy. Mãi cho đến khi mệt lã người, cả ba đã vô thức chìm sâu vào giấc ngủ. Về phía Khánh Dương, anh vẫn không ngừng âm thầm quan tâm và chăm sóc cho Thư Nghi. Thấy được tình cảm của Khánh Dương dành cho mình nhiều đến vậy, Thư Nghi không khỏi áy náy và khó xử.

TAP 17_EYA ok.00_03_47_40.Still008

Sau một đêm say mèm với Đăng Minh và Minh Huy, Thư Thư đã vô cùng day dứt và lo sợ rằng mình đã làm những chuyện không hay, do quá say nên Thư Thư cũng chẳng nhớ được chút gì, giờ đây Thư Thư chẳng biết làm gì hơn ngoài việc tâm sự với An Nhã. Thư Thư đã nhờ An Nhã giữ bí mật và bảo An Nhã giúp cô mua một liều thuốc tránh thai.

An Nhã đồng ý giúp Thư Thư, sau cuộc tâm sự ấy, An Nhã liền rũ Minh Phong đi mua thuốc cùng với mình, cô chỉ rũ Phong đi cùng, ngoài ra An Nhã không hề nói lí do tại sao lại đi mua thuốc và mua thuốc gì cho Minh Phong nghe. Cô bảo Minh Phong đứng chờ ở ngoài, còn cô sẽ vào trong mua.

Trong lúc chờ An Nhã, Phong vô tình trông thấy một người phụ nữ đang mang thai, chân cô lại bị thương và cô đang rất khó khăn để băng qua đường. Phong không ngần ngại tiến lại và giúp đỡ cô ấy. Vô tình An Nhã bắt gặp được hành động tốt bụng ấy của Phong, và cho Phong một dấu cộng lớn trong lòng mình.

Sau khi về nhà, An Nhã đã đi dạo một mình dưới cánh rừng rộng lớn, cô mãi nghĩ về chuyện của Thư Thư. Đăng Minh đã lén trông thấy nét mặt khó hiểu ấy của An Nhã, nên cậu đã tiến lại và hỏi chuyện An Nhã.

Đăng Minh đã hỏi chuyện về An Nhã và Phong, song lại đem hoàn cảnh gia đình của Phong ra để nói cho An Nhã nghe, tiếp theo đó cậu cũng thổ lộ tình cảm của mình đối với An Nhã. Nhưng điều đó đã vô tình khiến An Nhã cảm thấy không được vui, cô cho rằng khi yêu thì dẫu cho đối phương có hoàn cảnh gia đình như thế nào đi chăng nữa cô cũng không quan tâm, và cô luôn tin rằng Phong là một người tốt. An Nhã cũng đã lấy làm tiếc khi phải từ chối tình cảm với Minh. Sau cuộc trò chuyện đầy căng thẳng ấy, An Nhã đã bỏ đi, và Đăng Minh trông có vẻ không chấp nhận được sự thật này.

Mời khán giả tiếp tục theo dõi tập 16 của phim Giảng Đường – Đồ Ngốc – Thanh Xuân – Em Yêu Anh vào lúc 20g, ngày thứ 6, hàng tuần trên kênh True Live.

Theo: Thái Hà

LEAVE A REPLY