(SaoZone.net) – Tối 9.2, đại tá Thái Mỹ Trang – Trưởng phòng Tham mưu- kiêm người phát ngôn Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, lãnh đạo công an tỉnh đã chỉ đạo làm rõ vụ một người bị trúng đạn nhập viện trong quá trình công an làm nhiệm vụ. “Công an Sa Đéc đã báo cáo vụ việc. Thông tin ban đầu, Thông tin ban đầu, công an truy đuổi người gây rối rồi xảy ra vụ việc. Đúng sai đang làm rõ nhưng ai sai cũng sẽ xử lý” – đại tá Trang nói.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, đêm 8.2, một người tên Nhí đi nhậu cùng nhóm bạn ở thành phố Sa Đéc. Trong quá trình nhậu thì xảy ra cự cãi nên một bạn nhậu chở Nhí về, khi đến trước cửa tiệm massage Đại Ngọc (tỉnh lộ 848, phường An Hòa, Sa Đéc) thì một sĩ quan cấp úy tên Phong yêu cầu dừng xe. Sau đó xảy ra cự cãi vì Nhí và bạn cho rằng cảnh sát giao thông mới được dừng xe.

va-vao-dui-cui-va-sung-mot-nguoi-dan-nhap-vien-92193

va-vao-dui-cui-va-sung-mot-nguoi-dan-nhap-vien-75743

va-vao-dui-cui-va-sung-mot-nguoi-dan-nhap-vien-10005

Nạn nhân bị nhiều vết thương ở đầu, mặt và bụng do va chạm với dùi cui và súng

Trong quá trình tranh luận, Nhí va liên tiếp vào dùi cui của viên cảnh sát làm vỡ mũ bảo hiểm, tét đầu và gãy mấy cái răng. Sau đó, có tiếng súng nổ và Nhí bị thủng bụng. Hiện Nhí đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Sa Đéc. Do Nhí bị chóng mặt và nôn mửa nên gia đình đang xin chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) để điều trị tiếp.

Tại huyện Đức Hòa (Long An), công an cũng đang làm rõ vụ một công dân va chạm với súng của công an, bị trúng vài phát đạn và phải nhập viện cấp cứu.

Theo: langmoi.vn

LEAVE A REPLY