(SaoZone.net) – Tiếp tục hành trình tìm kiếm và lan tỏa những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống, tập 246 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời tiếp tục mang đến câu chuyện về tình yêu nghệ thuật của diễn viên Linh Tý.

Với nhiều khán giả yêu mến cải lương chắc hẳn không xa lạ với cái tên Linh Tý. Anh được yêu mến với những vở cải lương từ khi còn bé như: Bài ca tìm mẹ, Đồi hoa sim tím,… Có ba mẹ là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng (Nghệ sĩ Linh Tâm và nghệ sĩ Cẩm Thu), Linh Tý từng được khán giả ưu ái dành tặng cho biệt danh là “Thần đồng cải lương” một thời.

“Thần đồng” Linh Tý và niềm đam mê nghệ

Thế nhưng sự nổi tiếng ở lĩnh vực cải lương của anh lại không được kéo dài. Chia sẻ về lý do rẽ hướng sang lĩnh vực nghệ thuật khác, nam diễn viên cho biết lúc nhỏ dù hát có lỗi thì khán giả vẫn bỏ qua nhưng càng lớn, yêu cầu của bộ môn này sẽ khó hơn. Thêm phần giọng hát của anh thay đổi qua từng ngày, không còn phù hợp với cải lương. Chính những lí do này đã khiến anh quyết định chuyển sang dòng nhạc trẻ và theo đuổi nghề diễn viên.

Đến với dòng nhạc trẻ và lĩnh vực diễn xuất, nhờ được ba Linh Tâm dạy những điều căn bản đã giúp cho anh tự tin hơn khi bước vào một lĩnh vực hoàn toàn mới này. “Chuyển qua đóng phim Linh Tý bị hồi hộp lúc ban đầu. Nhưng sau đó bản thân nhớ lại lời dạy của ba nên đã lấy lại được tự tin và hoàn thành tốt lĩnh vực này”, anh chia sẻ.

Tại chương trình, diễn viên Linh Tý tiết lộ khoảnh khắc đưa anh đến với truyền hình đó là vào lúc 11 tuổi, anh đã tham gia bộ phim đầu tay Giã từ dĩ vãng (đạo diễn Đinh Đức Liêm). Bẵng đi một thời gian để chú tâm vào việc học, Linh Tý quyết định đóng phim trở lại với sự động viên của diễn viên Hoàng Anh: “Lúc Linh Tý 20 mấy tuổi nhớ về việc đóng phim khi ngồi uống cà phê với bạn thân Hoàng Anh. Sau đó được Hoàng Anh động viên đi đóng phim trở lại. Bộ phim đầu tiên Linh Tý tham gia sau một thời gian trở lại đó chính là Sáu mặt Rubik (Đạo diễn Xuân Phước)”.

Tuy nhiên, để trở lại đóng phim đó là cả một quá trình cố gắng và nỗ lực của nam diễn viên. Anh tiết lộ ở thời điểm đó, casting 20 phim nhưng đều rớt. Thế nhưng anh không nản lòng mà từ bỏ. Anh cũng không dựa vào ba hay bạn bè để có vai, mà tất cả đều do anh tự lực tìm lấy cơ hội. Thi thoảng anh xuất hiện trong một số vở diễn cải lương do thầy Bạch Long tổ chức để thỏa niềm đam mê với cải lương. Trong thời gian tới, anh hy vọng sẽ có một cơ hội – một vai diễn để anh tỏa sáng hơn nữa.

Video clip Khoảnh Khắc Cuộc Đời – Tập 246

Tiếp nối hành trình lan toả những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Tập 247 Khoảnh khắc Cuộc Đời được phát sóng vào lúc 22h45 tối thứ Bảy ngày Sáu 17/01 trên kênh HTV9 là câu chuyện về khách mời – vũ công Đình Lộc.

Chương trình Khoảnh Khắc Cuộc Đời do Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang với sự tài trợ của nhãn hàng Sâm nhung bổ thận TW3 , phát sóng vào lúc 22h45 hằng ngày trên kênh HTV9.

LEAVE A REPLY