(SaoZone.net) – Sau thành công của phim điện ảnh Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội, Thu Trang – Tiến Luật chính thức trở lại đường đua YouTube bằng việc cho ra mắt tập tiếp theo của series game hài thực tế Trận chiến sinh tử – The Battle of life.

Thu Trang

Trận chiến sinh tử là chương trình do Thu Trang tự đầu tư sản xuất với những trò chơi dân gian được biến tấu theo phong cách rất riêng. Trước đó, chương trình đã ra mắt 2 số nhưng vì muốn dồn hết thời gian cho phim Chị Mười Ba, Thu Trang – Tiến Luật đành tạm dừng thực hiện chương trình. Nay Chị Mười Ba ra rạp gây tiếng vang, Thu Trang – Tiến Luật mới yên tâm khởi động lại dự án.

Trong trailer tập 3 vừa ra mắt, chương trình giới thiệu 6 người chơi gồm Thu Trang – Tiến Luật – Phát La – Anh Tú – La Thành – Sĩ Thanh. Các nghệ sĩ sẽ thi đấu với nhau để giành chiến thắng cuối cùng. Trận chiến sinh tử mang không khí vui nhộn, hài hước, là nơi để các nghệ sĩ thỏa sức thể hiện sự lém lỉnh, duyên dáng của mình.

Không còn là “Anh Đường Băng” hay “Chị Mười Ba”, Thu Trang – Tiến Luật bất ngờ trở mặt thành thù, tấn công nhau bằng súng nước tơi bời. Thu Trang cho biết: “Dù là vợ chồng đi nữa thì khi đã bước vào game là phải đấu tới cùng. Không có chuyện nhường nhịn nhau đâu. Thu Trang – Tiến Luật sẽ thi đấu hết mình, đúng với yêu cầu mà chương trình đã đặt ra ngay từ đầu”.

Trước đó, Phát La – Tiến Luật – Thu Trang từng đóng chung phim Gia đình là số 1 phiên bản Việt phần 1. Trong tác phẩm này, Phát La vào vai con trai của Thu Trang. Bị chính “con trai” trở mặt, Thu Trang sẽ ứng phó thế nào? Sẽ có một trận chiến “đẫm máu”, không vị nể tình thân diễn ra ở Trận chiến sinh tử – The Battle of life hay còn màn “phản đòn” nào mà Thu Trang đang cố giấu giếm?

Thu Trang

Trong một diễn biến khác, Thu Trang – Sĩ Thanh, Tiến Luật – La Thành, Phát La – Anh Tú được chia cặp để đối đầu với nhau? Ở Trận chiến sinh tử, hôm nay người bên cạnh bạn là đồng đội nhưng chỉ một lát sau, họ đã thành kẻ thù không đội trời chung. Các nghệ sĩ chẳng có lựa chọn nào khác ngoài việc thi đấu hết mình để mang về vinh quang cuối cùng.

Thu Trang

Tập 3 Trận chiến sinh tử – The Battle of life sẽ được phát sóng trên kênh YouTube chính thức của Thu Trang.

Link trailer:

Nhật Hạ

 

LEAVE A REPLY