(SaoZone.net) – Với giọng ca ngọt ngào, đầy nội lực Lê Thuý Anh đã giành được vé vào vòng Song đấu với 3 lựa chọn tuyệt đối.

Thể hiện ca khúc Dòng sông lơ đãng trong tập 3 vòng Lộ diện Ai Sẽ Thành Sao, Lê Thuý Anh đã khiến bộ tứ quyền lực “đại chiến”. Chỉ bằng những ca từ đầu tiên nữ thí sinh đã chinh phục được Quang Lê, Minh Tuyết. Và khi câu hát cuối cùng lắng xuống cũng là lúc nữ thí sinh nhận được nút xanh từ cặp đôi Cẩm Ly – Quốc Đại.

Kết thúc phần trình diễn, Lê Thuý Anh bất ngờ gửi lời chào đặc biệt nhất đến Quang Lê trước sự ngỡ ngàng của cả trường quay. Thấy các HLV còn lại hoang mang, giọng ca Về đâu mái tóc người thương liền giải thích: “Lời chào ấy là có lý do tại vì ở 1 chương trình khác, Quang Lê đã đưa Thuý Anh trở thành Á quân ở 1 dòng nhạc rất riêng. Ở chương trình đó thầy không đấu lại người ta nên em chỉ được Á quân vì vậy ở chương trình này nếu em về đội thầy thì bét nhất cũng được Á quân”.


Nghe vậy Quốc Đại liền giơ tay “xin nói” : “Khi thấy Thuý Anh chào Quang Lê anh cảm thấy cơ hội của mình vô cùng mong manh. Nên anh giận quá anh bỏ chọn, điều đó làm mất đi cái sự tuyệt đối của em, bây giờ chị Ly đòi bấm lại anh cũng không cho. Nhưng nếu em hứa về đội của anh thì anh sẽ bấm lại cho. Thuý Anh à ở đây có 2 người lận sẽ giúp em làm quán quân”. Thậm chí nam ca sĩ còn ngồi xuống đất “ăn vạ” ép thí sinh hứa chọn đội mình.

Minh Tuyết cũng không chịu đứng ngoài “cuộc chiến” và nhanh chóng “nhập cuộc” bằng câu hỏi: “tại sao em lại tham gia Ai Sẽ Thành Sao?”.  Giải đáp thắc mắc của HLV, Lê Thuý Anh chia sẻ: “Khi vào 1 cuộc thi em không quan trọng rằng mình đứng đầu hay đứng thứ 2 mà quan trọng là mình đã về đích. Trong 1 năm vừa qua em đã có rất nhiều sự chông chênh trong quyết định của mình. Lần này quay trở lại em muốn được thể hiện tất cả những phiên bản trong con người mình đến quý vị khán giả và đặc biệt em muốn gặp chị Minh Tuyết”.

Lời nhắn gửi của thí sinh khiến nữ ca sĩ hải ngoại vô cùng phấn khích. Đáp lại tình cảm đó Minh Tuyết tâm sự vẫn chờ một người để cùng giành ngôi vị quán quân Ai Sẽ Thành Sao mùa 3 và cuối cùng Thuý Anh đã xuất hiện. Từng cảm thấy đau lòng khi chứng kiến nữ thí sinh gửi lời chào đến HLV Quang Lê nhưng rất may rằng cô vẫn còn cơ hội: “Một khi chị đã nhận thí sinh vào với bàn tay của chị thì chị dám khẳng định trên sóng truyền hình chị luôn sống, chiến đấu hết mình vì thí sinh của chị”.

Trước nguy cơ mất thí sinh vào tay đàn chị, Quang Lê liền “giỡn”: “Minh Tuyết đã làm Quán quân 2 mùa nên năm nay chương trình mới mời Quang Lê, Quốc Đại – Cẩm Ly đến để giành danh hiệu này với Minh Tuyết”. Đáp lại nữ ca sĩ hải ngoại khẳng định đây là 1 cuộc chơi vô cùng công bằng. Nếu không thể giúp Thuý Anh giành ngôi vị Quán quân thì cô cũng sẽ giúp đỡ nữ thí sinh hết mình trong những dự án âm nhạc sau này. Tình thế này khiến Quốc Đại buộc phải lên tiếng 1 lần nữa, nam ca sĩ tha thiết mong Thuý Anh về đội và nhanh chóng bật lại nút xanh cho cô. Xúc động trước tình cảm của bộ tứ quyền lực, nữ thí sinh xin được giữ im lặng tới vòng chọn đội.

Kết thúc tập 3 vòng Lộ diện Ai Sẽ Thành Sao mùa 3, 7/7 thí sinh tham gia tranh tài đều giành được vé vào vòng Song đấu là: Lê Thuý Anh, Ngọc Luyến, Phạm Chí Huy, Bảo Nam – Sa Lý, Nguyễn Văn Thức, Bùi Quang Huy, Hà Mi.

LEAVE A REPLY