(SaoZone.net) – Minh Dự đã vượt qua Quang Trung, Tường Vi để giành giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Người mang chiến thắng về đội nam diễn viên hài là bé Bảo Hân, đấu sĩ nhí đã đánh bại Ngọc Giàu đội Tường Vi trong ca khúc Xinh tươi Việt Nam với tỉ số sát nút 5-4. Quang Trung chính là thủ lĩnh đầu tiên dừng cuộc chơi bởi mất các đấu sĩ nhí sớm nhất.

Team Siêu Nhân thủ lĩnh Quang Trung: Gia Hân, Anh Vinh, Mai Khôi

Team Biệt đội thú cưng thủ lĩnh Tường Vi: Ngọc Giàu, Văn Minh, Cẩm Tú

Team Doraemon thủ lĩnh Minh Dự: Thiên Ý, Tiến Dũng, Bảo Hân

Cụ thể, trong phần giao lưu mở cửa đấu trường Minh Dự đã tiết lộ tham gia “chương trình con nít” ai nhỏ tuổi hơn chắc chắn sẽ giành chiến thắng và anh chính là người đó. Tuy nhiên lời tuyên bố này nhanh chóng bị 2 thủ lĩnh còn lại bác bỏ. Đáp lại đàn em Tường Vi tiết lộ cô mới 15 tuổi, Quang Trung còn “táo bạo hơn” khi khẳng định: “anh mới đẻ hồi nãy”. Không chịu khuất phục sau 1 hồi suy nghĩ, Minh Dự nói: “Mẹ em mới cấn thai, em xin ra đây chơi trước” khiến cả trường quay chỉ biết “bó tay”.

Vậy mà, câu nói tưởng chừng “cho vui” của Minh Dự cuối cùng lại trở thành sự thật khi đấu sĩ nhí Bảo Hân giành chiến thắng trong ca khúc cuối cùng Xinh tươi Việt Nam. Cô bé đã đánh bại thành viên cuối cùng đội thủ lĩnh Tường Vi – Ngọc Giàu với tỉ số sát nút 5-4. Phần song đấu này được đánh giá ngang tài ngang sức khi 2 bé đều sở hữu giọng ca ngọt ngào, sự tự tin và bản lĩnh sân khấu. Đặc biệt Bảo Hân còn gây ấn tượng bằng cách “bắn ráp”: “Three, two, one, yeah..” làm nền cho phần hát của Ngọc Giàu. Và có lẽ điểm nhấn đó chính là yếu tố giúp Bảo Hân nhận được 1 điểm chênh lệch để “hạ gục” đối thủ.

Giây phút kết quả được công bố cũng là lúc Bảo Hân không kìm được bật khóc vì vui mừng xen lẫn hồi hộp. Điều này đồng nghĩa với việc đội Doraemon gồm 3 đấu sĩ nhí: Thiên Ý, Tiến Dũng, Bảo Hân của thủ lĩnh Minh Dự đã giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng. Quang Trung chính là thủ lĩnh dừng chân đầu tiên vì mất hết các đấu sĩ sớm nhất.

Tập 5 Đấu trường âm nhạc nhí lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 15/7.

LEAVE A REPLY