(SaoZone.net) – Vô tình nhắc đến từ khóa Bà Tám Showbiz, Lê Hoàng khiến Long Nhật vội vàng khẳng định “biệt danh đó” đã chết cách đây 5 năm.

Trong tập 3 – 9 người 10 ý chủ đề Hàng xóm láng giềng phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 15/12 trên kênh THVL1, Long Nhật một lần nữa tuyên bố Bà Tám showbiz “đã chết” cách đây 5 năm khi Lê Hoàng vô tình nhắc tới từ khóa này.

Cụ thể khi Quyền Linh và Long Nhật đồng tình rằng nên coi trọng tình làng nghĩa xóm, gần gũi láng giềng vì sống biệt lập 1 mình rất buồn tẻ thì Lê Hoàng liền đáp: “Bây giờ tóm lại thế này này. Mình chốt lại Long Nhật nói rằng: Chẳng thà nhiều chuyện còn hơn khép kín”. Tuy nhiên kết luận này lại chưa đúng với suy nghĩ của nam ca sĩ, theo anh nhiều chuyện là 1 từ thuộc phạm trù khác: “Không đúng…nhiều chuyện là đi nói xấu người ta, 1 nói thành 10, nói những điều bất lợi”.

Thấy vậy, Lê Hoàng liền cười nói Quyền Linh mới là người nhiều chuyện vì quan tâm quá sâu vào cuộc sống hàng ngày của láng giềng. Về phần Long Nhật, nam đạo diễn lại hết lời khen ngợi: “Công nhận là khen ngợi Long Nhật vì sống rất thật với bản chất của mình, nói thật không có gì phải giận xưa nay Long Nhật là người hay có ý kiến trong cuộc sống showbiz và hôm nay cũng thích nhân vật tương tự thì đứng về mặt trung thực Long Nhật rất hay vì không phải trên TV nói 1 đằng còn đằng sau nghĩ 1 nẻo. Có điều chỉ là Hoàng không đồng tình điều đó”.

Lê Hoàng vừa dứt lời nam MC liền khẳng định điều anh cũng như Long Nhật muốn là sự quan tâm chứ không phải nhiều chuyện và 2 phạm trù đó hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên lời giải thích đó vẫn không thuyết phục được Lê Hoàng, nam đạo diễn cười nói: “Tôi lạy ông đi, thế bây giờ trên đời này có 1 từ gọi là Bà tám showbiz thì đó là nhiều chuyện hay quan tâm?”.

Câu “đùa” vô tình của Lê Hoàng khiến Long Nhật vội vàng lên tiếng: “Đây là lần đầu tiên em được hội thoại cùng anh Lê Hoàng trên 1 chương trình thế này và cũng nhiều lần em nói trước đài truyền hình cả nước là Bà Tám showbiz chết rồi, chết cách đây 5 năm rồi. Đó là một giai đoạn quá độ, không đẹp, không muốn nhắc lại đối với em. Bởi vì lúc đó ở bên Mỹ về và thời gian của em dường như hết rồi. Em có xin phép khán giả, bố mẹ, gia đình vợ con để được đi đường tắt, nhưng em cũng luôn luôn nhắc nhở các em nhỏ rằng con đường tắt đó là con đường nguy hiểm mà không phải ai cũng may mắn hạ cánh an toàn được như Long Nhật, đôi khi hạ cánh không an toàn thì mình mất cả sự nghiệp. Nếu các em đi sau thì không nên đi con đường làm Bà tám showbiz đó, bây giờ chỉ còn 1 Long Nhật hát hay diễn xuất giỏi, lăn lộn trên trường quay để mang đến khán giả những sản phẩm nghệ thuật. Và Long Nhật xin tuyên bố thêm 1 lần nữa: Bà Tám showbiz chết cách đây 5 năm rồi”.

Ngược lại Quyền Linh – Long Nhật, Lê Hoàng đề cao sự riêng tư trong cuộc sống, không muốn bị hàng xóm làm phiền. Theo nam đạo diễn sự riêng tư đang trở thành xu hướng phát triển: “Nếu các vị có tiền thì đều mua nhà cao cấp và khi mua nhà cao cấp thì sẽ để ý sự riêng biệt…xu hướng của Việt Nam cũng như Thế giới là ngày càng tôn trọng quyền riêng tư của con người mà khi đã tiến lên như vậy thì các quan điểm tình làng nghĩa xóm của các cụ ngày xưa sẽ ngày càng nhạt đi. Và điều đó mình phải chấp nhận thôi bởi vì cuộc sống mà, cuộc sống thì nó là như thế…”.

Không chấp nhận quan điểm đó, nam MC khẳng định có gần gũi hàng xóm hay không là do chính bản thân mình quyết định. Là một người giản dị, dân giã Quyền Linh rất thích trò chuyện gần gũi với mọi người xung quanh: “Quan điểm của Linh hàng xóm sống với nhau phải tình cảm còn không biết gì về nhau thì không phải hàng xóm…Thay vì giữ hình tượng, Linh thích bưng tô cơm mặc quần xà lỏn, ở trần ra ngồi ăn trước cửa nhà để gần gũi và tạo nên mối quan hệ láng giềng. Linh nghĩ kết nối cộng đồng hay không là do mình”. Anh còn đặc biệt chia sẻ ngày trước thường xuyên đi viếng đám tang nhà hàng xóm dù không hề quen biết hay thân thiết.

Lê Hoàng nhắc nhẹ, Long Nhật khẳng định “Bà tám showbiz” đã chết 5 năm trước

Hết sức đồng tình, Anh Đức xin phép được bày tỏ ước muốn của bản thân: “Cho dù thế giới có hiện đại phát triển đến mấy thì chúng ta cũng đừng nên xem thường các mối quan hệ trong xã hội. Chúng ta có thể có nhiều bạn nhưng hãy nghĩ rằng những người hàng xóm cũng có thể là bạn. Quan trọng chúng ta phải biết tế nhị, ý tứ chứ đừng bỏ mối quan hệ đó”.

Cũng trong tập 3 – 9 người 10 ý khán giả còn được đón xem tiểu phẩm về chủ đề Hàng xóm láng giềng với sự thể hiện của: Phi Phụng, Bảo Trí, Phương Bình, nhóm thiếu nhi…và chính 2 khách mời: Long Nhật, Anh Đức.

LEAVE A REPLY