(SaoZone.net) – Xuất hiện với vai trò thủ lĩnh trong Đấu trường âm nhạc nhí Lâm Vỹ Dạ, Duy Khánh cùng Hữu Tín quyết tâm “quậy banh” chương trình.


Trong tập 10 Đấu trường âm nhạc nhí phát sóng 21h Thứ 2 ngày 19/8 trên kênh THVL1, khán giả sẽ được chứng kiến màn tranh đấu kịch tính, không khoan nhượng từ chiến lược đến giọng ca của 3 thủ lĩnh Lâm Vỹ Dạ, Hữu Tín, Duy Khánh.

Lần đầu tiên xuất hiện trên sàn đấu âm nhạc Duy Khánh khẳng định tự tin với khả năng ca hát tuy nhiên ít khi thể hiện trước công chúng vì lý do: “Đôi khi cái gì quá hay ho em luôn giữ nó lại bên trong mình chứ phô diễn ra quá nhiều thì nó trở lên quá bình thường. Em giấu kĩ đến mức không 1 ai biết em có khả năng đó luôn
Là cựu thủ lĩnh kiêm cựu MC của Đấu trường âm nhạc phiên bản lớn, Lâm Vỹ Dạ khoe kinh nghiệm bản thân bằng cách nhún nhảy nhiệt tình từ những phút đầu xuất hiện.

Bị Đại Nghĩa chê “nhảy xấu” và nhận xét mặc trang phục giống “màn cửa” nữ diễn viên liền đáp trả: “Bộ trang phục của em là màu trend, màu nude. Chứ bộ trang phục của anh nhìn cái áo thì có thể con nít thích nhưng nhìn cái mặt con nít nó sợ”. Phủ nhận chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ, Đại Nghĩa khẳng định mình luôn được các đấu sĩ nhí yêu mến và không quên nhắc nhở đàn em “có kinh nghiệm chưa chắc đã thành công”.

Được nam MC đánh giá cao, ca ngợi về khả năng ca hát vừa xuất hiện Hữu Tín liền biểu diễn màn luyện thanh có 1 – 0 – 2 với những câu “i..a” khiến cả trường quay “choáng ngợp”. Không vừa, Lâm Vỹ Dạ – Duy Khánh nhanh chóng đáp trả bằng cách thể hiện tài năng nhưng kết quả “màn so tài” giữa 3 thủ lĩnh lại trở thành 1 tiết mục “hài kịch” trên sàn đấu âm nhạc.
Đặc biệt đến với Đấu trường âm nhạc nhí Hữu Tín đã bất ngờ “tỏ tình” với Đại Nghĩa rằng “Em thích anh” khi đàn anh hỏi: “em thích gì?”.

Nắm được sở thích của đối thủ, Lâm Vỹ Dạ liền đưa ra kế sách: “Vậy trong phần chọn đội, nếu Tín định chọn cái đội em thích thì em sẽ tung anh Nghĩa ra, lúc đó Tín phải chạy lại chụp liền nha”. Nhanh chóng đồng ý nhưng cuối cùng khi Lâm Vỹ Dạ dùng Đại Nghĩa làm mồi nhử Hữu Tín lại chẳng cắn câu. Vô cùng thất vọng, nữ diễn viên than thở: “Hóa ra anh Nghĩa không đủ sức quyến rũ với Hữu Tín, đáng ra anh phải giúp em chứ em cần tiền mua sữa cho con”.

Đến với tập cuối cùng của Đấu trường âm nhạc nhí mùa 1, 3 thủ lĩnh Lâm Vỹ Dạ, Hữu Tín, Duy Khánh sẽ tranh tài với sự giúp sức của các đấu sĩ nhí: Nhật Duy, Khánh Linh, Kha Thi, Khánh Băng, Quốc Bảo, Yến Nhi, Đức Vĩnh, Bích Tiên.

LEAVE A REPLY