(SaoZone.net) – Có lẽ đây là “ngày buồn nhất” của MC Đại Nghĩa vì bị từ thủ lĩnh đến đấu sĩ nhí “bắt nạt” trong tập 9 Đấu trường âm nhạc nhí phát sóng 21h thứ 2 ngày 12/8 trên kênh THVL1.

Nhạy cảm với vấn đề cân nặng nên khi Phạm Hy xuất hiện với lời chào tiếng Thái nam MC liền âu sầu tâm sự: “Anh có làm gì phật lòng Phạm Hy không em, mới ra cái gì mà kêu thọc..thọc thọc…xong kêu ủn…ủn…ủn…ý gọi anh là con heo hay sao?”.

Lời trách móc của đàn anh khiến Phạm Hy vội vàng giải thích mình đang chào khán giả bằng tiếng Thái và cảm thấy rất vui khi được làm thủ lĩnh của chương trình Đấu trường âm nhạc nhí.

Tuy nhiên khi Đại Nghĩa chưa kịp “hết buồn” Phạm Hy lại lém lỉnh bổ sung: “Anh bị mập quá nên anh nghĩ lúc nào người ta cũng chửi anh mập đó thôi”. Tưởng được xoa dịu nhưng ai dè bị đàn em “đá xéo” tới 2 lần nên nam MC chỉ biết “tức giận” không nói thành lời.

Không chỉ bị thủ lĩnh bắt nạt, ngay sau đó đấu sĩ nhí cũng âm mưu “gài kèo” Đại Nghĩa. Khi đứng trên chiếc hố để đợi kết quả, Ngọc Nhi ngậm ngùi tâm sự: “Nếu mà giờ con rớt xuống đây thì rất là bình thường, mà giờ con kêu thủ lĩnh của con lên thì cũng bình thường luôn. Cho nên là chú Đại Nghĩa đứng thế con nha? Chú yên tâm đi con từng học qua khóa MC rồi nếu mà chú có rớt xuống có bị gì thì con làm thế cho”.

Bị Ngọc Nhi yêu cầu “lọt hố thay” rồi cũng chính cô bé đề nghị “làm MC giúp” Đại Nghĩa bàng hoàng đáp: “Thủ lĩnh của con phải chịu trách nhiệm về đội của con chứ tại sao giờ lại bắt chú đứng thay. Lỡ như bên đây thua tôi vừa bị rớt lại vừa mất lượt luôn sao?”. Tỏ ra “giận dỗi, bức xúc” là vậy nhưng cuối cùng nam MC vẫn phá lệ đứng trên hố thay cô bé. Trước khi công bố kết quả anh không quên khẳng định đây là lần đầu tiên và duy nhất làm điều này tại Đấu trường âm nhạc nhí.

Chứng kiến Ngọc Nhi “lừa được” chú Đại Nghĩa, cô bé Ngọc Bích cùng thủ lĩnh Phạm Hy cũng tính làm điều tương tự. Tuy nhiên chưa kịp lên tiếng thì cả 2 đã bị nam MC “chặn họng” bằng cách “tắt micro” không cho phát biểu.

Đảm nhận vai trò thủ lĩnh Ái Phương, Phạm Hy, Anh Tú sẽ phải tranh tài với sự giúp sức của 9 đấu sĩ nhí tài năng – từng “làm mưa làm gió” tại Đấu trường âm nhạc nhí các tập trước, bao gồm: Tấn Bảo, Hạnh Trang, Ngọc Bích, Ngọc Nhi, Minh Hằng, Hà Mi, Ngọc Hà, Quốc Dương, Thanh Thủy.

LEAVE A REPLY