go to site http://cheap-cialisonline.com/ cheap-cialisonline.com (SaoZone.net) – Với ca khúc Say tình Đan Trang đã “hạ gục” Trần Ngọc Ánh đội Anh Tài và mang chiến thắng về đội Ngộ thủ lĩnh Vũ Ngọc Ánh trong tập 4 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 14/4 trên kênh THVL1.

cialis 5

http://hotel-du-temps.fr/?=avis-cialis-10-ou-20&5ef=2e Phần trình diễn của 2 đấu sĩ khiến trường quay “bùng nổ”, nếu Trần Ngọc Ánh chinh phục người nghe bằng giọng hát đầy nội lực thì Đan Trang lại khiến mọi người bất ngờ bởi sự cá tính, mạnh mẽ. Tuy đều thể hiện tốt và phối hợp ăn ý nhưng Đan Trang có phần nổi bật hơn.

priligy opinie forum

how long does levitra last Phần thi vừa kết thúc, Lâm Vỹ Dạ hào hứng: “Người ta nói là Say men rượu say còn lúc tỉnh, say men tình say mãi vẫn còn say. Tôi cảm thấy sau bài hát này tôi vẫn còn cảm giác lâng lâng, say xỉn”.

source site

http://bclimo.be/index.php?option=com_content/?option=com_content Dù là thủ lĩnh thua cuộc đầu tiên nhưng Sĩ Thanh vẫn hết mình cổ vũ cho trận đấu cuối cùng của vợ chồng Anh Tài – Vũ Ngọc Ánh.

http://greeneminingandexploration.com/?=uk-kamagra-online&abd=c7

Nữ ca sĩ chia sẻ mình đặc biệt ấn tượng, bị thu hút bởi Đan Trang vì ca khúc Say tình vô cùng phù hợp với chất giọng và phong cách của đấu sĩ: “Dáng này là đi nhậu nhiều nên hợp còn Trần Ngọc Ánh kiểu nhẹ nhàng, giữ dáng, công chúa dễ thương nên không hợp lắm”. Chính vì thế Đan Trang đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số cách biệt 10 -3.

Đặc biệt, Trần Ngọc Ánh từng bị thủ lĩnh Vũ Ngọc Ánh “dằn mặt nhẹ”. Nữ diễn viên nói: “Em không thích cái bạn đó rồi, cũng tên Ngọc Ánh mà bạn đó xinh quá nè. Đứng cạnh chồng mình mà nói chuyện to nhỏ hoài luôn. Mà em xinh em trẻ quá nên chị quyết định chọn em là đối thủ”.

Tuy nhiên trước khi “lọt hố”, Trần Ngọc Ánh đã “hạ gục” 2 đấu sĩ đội Vũ Ngọc Ánh là Jackie và Xuân Hương trong 2 ca khúc Duyên mình lỡ và Buông. Cho tới phần thi cuối cùng với Đan Trang vì không đủ “xỉn” nên Ngọc Ánh mới ngậm ngùi “rớt hố”.

Tập 5 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 21/4.

enter site Nhật Hạ

LEAVE A REPLY