(SaoZone.net) – Không biết điều gì khiến khách mời Anh Đức từ hào hứng tham gia đến bốc hoả, tức giận đùng đùng với dàn cast Chạy Đi Chờ Chi và đòi bỏ về ngay giữa buổi ghi hình?

Đến hẹn lại lên, Chạy Đi Chờ Chi tiếp tục hâm nóng sức hút của mình khi tung ra đoạn trailer tập 12 đầy kịch tính, báo hiệu một cuộc chiến căng não giữa dàn cast và khách mời Anh Đức sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Ngay từ đoạn mở đầu, không khí đã vô cùng căng thẳng bởi tình tiết Anh Đức tức giận đùng đùng tuyên bố: “anh không may mắn khi chơi chung với tất cả mọi người ở đây” rồi hậm hực bỏ đi khiến Trương Thế Vinh phải chạy theo. Và có vẻ “Voi biển” là người duy nhất chiếm được lòng tin của Anh Đức và được anh chàng thuyết phục “nghe tui đi”. Hàng loạt câu hỏi được khán giả đặt ra: có chuyện gì khiến nam khách mời lại giận dữ nghiêm túc như thế? Phải chăng kế hoạch của Ngô Kiến Huy cùng dàn cast đã bại lộ?

Bên cạnh đó, tuy được làm nhân vật chính trong tập này nhưng “vận đen” vẫn không tha Thỏ đen Ngô Kiến Huy đáng thương khi phải liên tục lẩn trốn, nấp ở một góc lén lút nhìn ra. Đến lúc chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ đi qua xà ngang, anh chàng cũng phải vội vàng bỏ chạy khi nghe Trấn Thành hốt hoảng báo tin: ”Anh Đức về, Anh Đức về kìa”. Luôn trong trạng thái căng thẳng tột độ, liệu các thành viên có hoàn thành được nhiệm vụ đã được đưa ra trong Cuộc đua con số?

Chưa dừng lại ở đó, đoạn trailer càng khiến khán giả tò mò hơn khi cho biết có một cuộc rượt đuổi ráo riết diễn ra ngay trong trung tâm thương mại rộng lớn. Trailer kết lại bằng hình ảnh Anh Đức truy đuổi vào một cửa hàng và Ngô Kiến Huy bất ngờ bị phát hiện bởi một bàn tay lạ, không biết có phải là Anh Đức hay không? Hãy cùng đón xem kết quả trong tập 12 của Chạy Đi Chờ Chi phát sóng vào ngày 29/06/2019 lúc 19h30 trên HTV7.

Vừa tung ra đoạn trailer nhá hàng tập 12, Chạy Đi Chờ Chi ngay lập tức khiến người hâm mộ xôn xao bởi tình tiết khách mời Anh Đức tức giận đùng đùng, thậm chí anh chàng còn thẳng thừng nói: ”Anh không may mắn khi anh chơi chung với tất cả mọi người ở đây” khiến cho bầu không khí vô cùng nghiêm trọng. Đến Át chủ bài Lan Ngọc cũng chỉ dám đứng hóng hớt từ xa khi thấy nam khách mời bốc hỏa.

Mặt khác, tuy được làm nhân vật chính trong tập này nhưng Ngô Kiến Huy luôn phải lẩn trốn như ăn trộm giữa không gian rộng lớn của trung tâm thương mại. Ngay cả khi thực hiện thử thách đi qua xà ngang, anh chàng cũng phải thực hiện trong lén lút. Thậm chí, chỉ vừa mới bắt đầu thực hiện nhiệm vụ, Thỏ đen đã phải vội vàng bỏ chạy khi nghe Trấn Thành hốt hoảng báo tin:”Anh Đức về, Anh Đức về kìa”. Mặc dù là bạn thân bao năm nhưng chưa bao giờ A Xìn lại căng thẳng khi thấy bóng dáng Anh Đức đến như vậy.

Không những thế, đoạn trailer càng trở nên cao trào khi chương trình hé lộ một cuộc rượt đuổi ráo riết khiến khán giả vô cùng tò mò về những điều sắp xảy ra. Tình tiết Ngô Kiến Huy bỗng bất ngờ gọi điện cầu cứu BB Trần trong trạng thái căng thẳng tột độ khiến mọi người suy đoán phải chăng Thánh chơi dơ sẽ trở thành vị cứu tinh giúp Thỏ đen tẩu thoát trước sự “săn đuổi” của Anh Đức hay sẽ bị lộ chân tướng khi đang dùng chiêu ẩn nấp? Câu trả lời sẽ có trong tập 12 của Chạy Đi Chờ Chi phát sóng vào ngày 29/06/2019 lúc 19h30 trên HTV7.

Ân Nam

LEAVE A REPLY