(SaoZone) – Bộ phim tâm lý xã hội hình sự Chung Cư Cảnh Sát với sự tham gia của Trương Nam Thành, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Kiến An, Trương Văn Sự, Nguyễn Quốc Cường…Phim chính thức phát sóng trên kênh VTC5-tvBlue lúc 20:00 thứ hai, thứ ba, thứ tư – bắt đầu từ ngày 07/08/201.

Khi tình hình tội phạm gia tăng, vai trò của những chiến sĩ cảnh sát càng được đề cao và nhận được sự chú ý quan tâm đặc biệt của xã hội. Bởi vậy, đã có nhiều câu chuyện, nhiều bộ phim được xây dựng và khai thác rất thành công đề tài này.

Luong The Thanh va Thuy Diem (2) Tác phẩm truyền hình của đạo diễn Đặng Minh Quốc đi sâu vào khai thác đời sống gia đình của những chiến sĩ cảnh sát để khắc họa sự hi sinh, mất mát của họ không chỉ nằm ở cuộc đối đầu cam go với bè lũ tội phạm mà còn nằm ở những mất mát, thiếu thốn đối với người thân trong gia đình của mình. Qua đó, một mặt khẳng định sự cao quý, đáng trân trọng đối với các chiến sĩ cảnh sát, đồng thời khẳng định sự cần thiết phải xây dựng một gia đình, hậu phương vững vàng trên cơ sở thấu hiểu, hi sinh vì người thân để các chiến sĩ yên tâm làm nhiệm vụ.

Thuy Diem va Truong Nam Thanh (3)

Mặt khác, khi xây dựng cuộc đối đầu giữa những chiến sĩ cảnh sát và tội phạm, kịch bản phim đi vào khai thác những cuộc đối đầu giữa cảnh sát và người thân trong gia đình mình mà nguồn gốc sâu xa của cuộc đối đầu đau lòng ấy lại chính là những rạn nứt, đổ vỡ tình cảm, thiếu sót của mọi người trong việc xây dựng sợi dây liên kết tình cảm trong gia đình mình, tạo hướng đi mới mẻ về mặt nội dung và sự thu hút rất riêng cho phim.

Chung Cư Cảnh Sát kể về nhân vật Ông Triệu và nhóm của mình tóm giữ được một lô hàng lậu rất lớn. Điều đó khiến cho Khải tức điên lên. Hắn coi ông Triệu là trở ngại lớn nhất phải vượt qua cho bằng được.

Khải tiếp cận bà Nhàn bằng một vụ tai nạn giao thông giả. Bằng tiền bạc và sự khéo léo của mình, hắn nhanh chóng lấy được tình cảm của bà Nhàn. Bà Nhàn vì thương chồng con, lại là người nhẹ dạ nên Khải khống chế được bà dùng bà để đe dọa, sai khiến, phá đám ông Triệu. Ông Triệu bước vào một cuộc đối đầu nguy hiểm, cam go để giữ thanh danh, an toàn cho bản thân và gia đình mình.

Cuộc sống của những gia đình cảnh sát trong khu chung cư ấy bị cuốn vào công việc, mâu thuẫn và những rạn nứt trong chính gia đình của mình kéo theo sự dằn vặt, đau khổ của những người trong cuộc. Cuối cùng, ông Triệu cũng cứu được vợ con khỏi nanh vuốt của lũ tội phạm xảo quyệt nhưng bản thân ông bị trả giá bởi những hành động sai trái trong quá khứ của mình. Trong khi đó, bà Nhàn bị kết tội có tham gia vào đường dây buôn lậu của Khải dựa trên những giấy tờ xuất nhập hàng hóa của công ty Khải mà bà Nhàn bị lợi dụng để ký vào…

Truong Van Su vao vai 1 hoa si lang man nhung cung la 1 giang ho khet tieng (2)

Bộ phim Chung Cư Cảnh Sát phát sóng chính thức trên kênh VTC5-tvBlue lúc 20:00 thứ hai, thứ ba, thứ tư – bắt đầu từ ngày 07/08/2017. Bộ phim được kỳ vọng sẽ mang lại những cảm xúc hồi hộp, hấp dẫn khi dõi theo hành trình “rượt đuổi” giữa thiện-ác và những khoảnh khắc xúc động với những thông điệp, giá trị nhân văn trong phim.

Minh Anh

LEAVE A REPLY