http://premierathletics.biz/?=kamagra-jelly-shellfish-allergy http://damuoihoanggia.com/Tags-39273965 (SaoZone.net) – Tối hôm qua 06/01/2018 tại Crown Convention Center, Diamond bay Nha Trang đã diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trong năm 2017 này đã thu hút đông đảo người quan tâm theo dõi từ cả nước.

http://mennonitebrethren.net/?prigod=1 Trong giây phút hồi hộp nhất, thí sinh được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Năm 2017 không ai khác chính là H’hen Niê, ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt được trao cho Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Đặc biệt là top 4 Hoa hậu Việt Nam 2017 đều từng là thí sinh của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Đây là niềm tự hào cho chương trình Vietnam’s Next Top Model nói chung và là sự đền đáp xứng đáng cho các người mẫu trưởng thành từ “cái nôi” VNTM nói riêng.

http://cava2.org/tag/tehilah/ 10

cheap kamagra Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam  là một cuộc thi sắc đẹp uy tín và quy mô lớn chỉ xếp sau Hoa hậu Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức 2 năm một lần để tìm ra ngôi vị cao quý nhất với những tiêu chuẩn khắc khe về hình thể, kiến thức, kĩ năng,… của các thí sinh. HHHVVN 2017 lần đầu tiên được áp dụng với format truyền hình thực tế, điều này đã giúp khán giả có cái nhìn rõ nét và khách quan hơn với những thử thách và khó khăn mà các thí sinh phải đương đầu. Đối với các khán giả yêu thích các chương trình truyền hình thực tế thì việc thay đổi này đã tạo ra sự mới mẻ và hấp dẫn. Vậy nên đối với đêm chung kết của HHHVVN 2017, top 45 thí sinh là những cô gái mà khán giả đã “theo chân” từ những ngày đầu tiên tham gia, ai sẽ đăng quang ngôi vị cao quý nhất là  là điều mà khán giả đã mong đợi suốt thời gian qua. Để đảm bảo tính công bằng cho kết quả trong suốt cuộc thi, đơn vị kiểm toán độc lập quốc tế có uy tín hàng đầu thế giới – Công ty Kiểm toán KPMG đã đồng hành từ những ngày đầu tiên cho đến đêm chung kết HHHNVVN 2017.

http://contapgv.com.br/?=priligy-users 9

go to link Một điều hết sức ấn tượng tại đêm chung kết HHHVVN 2017 là top 4 bao gồm: Tiêu Ngọc Linh, Hoàng Thùy, Mâu Thủy và H’hen Niê đều trưởng thành từ “cái nôi” VNTM.  Kết quả này đã nhận được sự đồng tình của đông đảo khán giả quan tâm theo dõi, bởi lẽ để đứng được vị trí như ngày hôm nay, các cô gái đã phải trải qua quá trình tôi luyện và trưởng thành từ lò đào tạo người mẫu VNTM. Ở đó, các cô gái đã được rèn dũa với nhiều thử thách cực kì khốc liệt, để từ đó họ trưởng thành và bản lĩnh hơn, phát huy được các tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp, và đó cũng chính là những tố chất cần có ở một Hoa hậu Hoàn vũ.

http://product.rti.com.my/index.php/2017-08-26-22-39-37/industrial-enclosure-junction-box-panel?limit=15 Tiêu Ngọc Linh là Á quân VNTM 2014 đã khẳng định được vẻ đẹp tri thức của mình và xuất sắc lọt vào top 4. Hoàng Thùy và Mâu Thủy sau khi trở thành quán quân của VNTM  và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong nước và quốc tế nay cũng đã chinh phục đỉnh cao mới với ngôi vị Á Hậu 1 và Á hậu 2.

follow Và vượt qua hàng trăm thí sinh để bước vào đêm chung kết HHHVVN 2017, ngôi vị cao quý nhất đã được trao cho H’hen Niê – top 9 VNTM 2015. Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng khi mà cô đã luôn giữ được phong độ của mình trong suốt cuộc thi, ngoài sở hữu hình thể đẹp và săn chắc, cô cũng hoàn toàn chinh phục khán giả với sự thông minh, bản lĩnh của mình khi trả lời tốt các vòng ứng xử và điều khiến cô tạo được thiện cảm cho khán giả nhất chính nụ cười luôn rạng rỡ trên môi. Có thể nhận thấy sự quyết tâm dành chiến thắng ngôi bị HHHVVN 2017 ở cô gái này là rất lớn.

Ngoài H’hen Niê, Phạm Hương – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng từng là một thí sinh của VNTM. Vậy là lịch sử được lặp lại khi liên tiếp 2 HHHVVN là thí sinh của VNTM. Đây chính là niềm tự hào lớn dành cho VNTM, ngày càng khẳng định uy tín và những giá trị mà VNTM mang lại cho các thí sinh tham gia.

7

Cùng chung vui với các thí sinh top 4 là bà Trang Lê – Giám đốc sản xuất VNTM và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bà rất vui vẻ và tự hào: “Tôi rất vui mừng với kết quả của HHHVVN 2017 khi top 4 và đặc biệt là ngôi vị HHHVVN 2017 đều là thí sinh bước ra từ chương trình VNTM. Chúng tôi ko chỉ tạo ra thê hệ người mẫu mà còn tạo ra giá trị, bệ phóng vững chắc cho nói các thí sinh bước ra từ VNTM. Cám ơn các bạn đã viết tiếp những trang sử mới cho VNTM, khẳng định và đưa VNTM lên một tầm cao mới. Chúc mừng các Á hậu và Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018, tôi tin các bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng ở ngôi vị mới và đặc biệt là HHHVVN 2017 H’hen Nie sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình và gặt hát nhiều thành công rực rỡ.”

4

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khép lại với kết quả mỹ mãn. Việc H’hen Niê đăng quang ngôi vị cao quý nhất đã chứng mình được năng lực và sự cố gắng không ngừng của cô, bên cạnh đó khẳng định những giá trị mà Vietnam’s Next Top Model mang lại cho những thí sinh tham gia. Cùng với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, VNTM sẽ tiếp tục tìm kiếm và đào tạo ra những thế hệ người mẫu chất lượng và mở ra nhiều cơ hội tiến xa cho những ai có hoài bão và quyết tâm theo đuổi đam mê.

Theo: Thái Hà

 

LEAVE A REPLY