(Saozone.net) – Là một trong những sản phẩm nổi bật nằm trong chuỗi dự án Quỳnh 2018, single Tình Yêu Không Có Lỗi của Tiêu Châu Như Quỳnh đã có những tín hiệu tốt từ khán giả nghe nhạc – gần 2 triệu lượt nghe sau 2 tuần ra mắt – và luôn nằm trong top 100 bài hát được nghe nhất tại Mp3.Zing. Trong dự án lần này, Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục bắt tay với chính quản lý của mình – giám đốc sáng tạo Tuấn Nguyễn 5AM để thực hiện cho dự án đặc biệt – music video Tình Yêu Không Có Lỗi. 
TCNQ_TYKCL_MV_TEASING21
Đồng hành cùng với Tiêu Châu Như Quỳnh trong MV Tình Yêu Không Có Lỗi là 2 gương mặt nam thần điển trai – Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ 2017 – Lương Gia Huy và diễn viên, người mẫu Minh Kha – được biết đến trong series hài Tui là Tư Hậu của Trấn Thành. Được dự đoán là những nam thần thế hệ mới của showbiz Việt, Lương Gia Huy và Minh Kha đã không ngại nhập vai thành cặp đôi công – thụ đầy ngọt ngào đậm chất đam mỹ trong MV Tình Yêu Không Có Lỗi. Và chính nhân vật hủ nữ – Tiêu Châu Như Quỳnh là điểm chốt của câu chuyện – nguyện buông tay người mình yêu thương để người ấy có thể đến được với tình yêu đích thực của mình – là một chàng trai khác.
TCNQ_TYKCL_MV11 TCNQ_TYKCL_MV16
Điều khó khăn trong quá trình thực hiện MV Tình Yêu Không Có Lỗi của ekip không phải là những cảnh quay dưới trời nắng nóng 38 độ lúc 12h trưa, càng không phải là những khó khăn phát sinh trong qúa trình thực hiện 2 ngày liên tục ở Vũng Tàu. Mà chính là phải tìm được 2 bạn diễn viên nam chịu đóng những tình cảm với nhau. Phải đến những giờ phút cuối cùng, sắp đến ngày quay thì ekip mới tìm ra được hai gương mặt hợp cạ nhau, có khả năng diễn xuất – hợp vai diễn và quan trọng là đồng ý “diễn” với nhau. Bật mí thêm là cả hai chàng trai đều là trai thẳng.

LEAVE A REPLY