(SaoZone.net) – Tiếp tục dự án Dance 2017 Thiều Bảo Trang vừa tung ca khúc Miracle được phối theo thể loại trance khá thời thượng.

Bắt tay cùng những cái tên rất trẻ và cũng đang là những của lạ với showbiz, phối khí Hiếu trần, studio, mix& master bởi Hoàng Huy Long hay tới ekip artwork cho hình ảnh và video cũng là những cái tên giấu mặt như Mr. Trời Cho & Mr. Dây Thun.

Cover-Single

Thiều Bảo Trang chia sẻ rằng: với mỗi ca khúc tôi đều muốn đem tới hình ảnh gợi cảm và mới mẻ , vẫn là Thiều Bảo Trang nóng bỏng nhưng khán giả sẽ rất khó đoán được chính xác Trang sẽ làm gì và thay đổi hình ảnh như thế nào, với ý tưởng làm lyric video và hình ảnh – poster cũng được lấy cảm hứng từ tên và nội dung của bài hát. Trang hi vọng đây sẽ là một điểm nhấn đầy thú vị và sáng tạo cho những ngày cuối năm 2017.

IMG_5491

MV lyric được chính Thiều Bảo Trang lên ý tưởng cùng êkip, đây cũng được đánh giá là mv lyric độc và lạ trong thị trường ca nhạc hiện nay giữa các mv lyric chỉ đơn giản chạy chữ thì việc kết hợp hình ảnh, hiệu ứng đúng chỗ giúp cho Miracle tạo sự thu hút nhất định.

IMG_5493

Sáng tác: Phương Uyên

Hoà âm phối khí: Hiếu Trần

Studio – Mix& master: Hoàng Huy Long

Chỉ đạo sản xuất: Sam Entertainment

Lyric Video: Mr. Dây Thun

Artwork: Mr: Trời Cho

Photo: Kỳ Anh Trần

Stylist: TrangNhẹNhàng

Make up: Hoang Hien

Hair: Hùng Max

Theo: Thái Hà

LEAVE A REPLY