(SaoZone.net) – Được mệnh danh là “Bạn của mọi nhà” trong showbiz, “Virus nụ cười”, lại rất đa năng trong nhiều lĩnh vực nên chàng Bắp Ngô Kiến Huy rất được lòng các anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp.

Đó cũng là điều dễ hiểu vì sao khi khai trương quán cafe Iced coffee ngay trung tâm Sài Gòn – 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1 thì rất đông đảo nghệ sĩ đã có mặt thưởng thức check in và review. Sau khi khai trương rầm rộ ngày 04-07, sau đó đã có vợ chồng Khởi My, Hiền Hồ, Quốc Thiên, Hải Triều, Hoàng Tôn, ST, Song Luân, Ngọc Trai, Lâm Vinh Hải, Huỳnh Mến, Sam, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Thiên Nga The Face, Jun Vũ, Jin Ju Shin.

Cặp vợ chồng Khởi My và Kelvin Khánh

Ngọc Trai cùng con trai

Jun Vũ

Hải Triều

Quốc Thiên

Thiên Nga

S.T

Phan Gia Nhật Linh

Sam

Hiền Hồ

Ngoài ra nhiều nghệ sĩ khác cũng có mặt như Quyền Linh, Diệu Nhi, Huỳnh Lập…cũng lẳng lặng đến ủng hộ. Ngay khi bước chân vào kinh doanh chàng Bắp chính thức tham gia chương trình Sếp nhí khởi nghiệp xem chừng rất liên quan cùng Xuân Bắc, Đoan Trang, Minh Hằng và MiDu.

Sau nhà hàng Ngô Kiến Huy cho biết cuối tháng này sẽ tập trung quay 1 dự án âm nhạc hoành tráng rất được đầu tư cùng đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư

LEAVE A REPLY