(SaoZone.net) – Sau khi tổ chức buổi ra mắt mừng con gái lên 1 tuổi tại Việt Nam thì Thanh Thảo đã tổ chức thôi nôi tại Mỹ đúng ngày 17/7.

Buổi tiệc có sự góp mặt của rất nhiều đồng nghiệp thân thiết như Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Hiền Mai, Trizze Phương Trinh, Trúc Lam Trúc Linh…… Có cả đạo diễn Trần Vi Mỹ và nhà tạo mẫu tóc Khánh Vĩnh Hoàng bay từ Việt Nam sang Cali ăn mừng.

Thanh Thảo viết trên FB lời cảm ơn chân thành với sự góp mặt của nhiều người thân và gia đình vì thôi nôi con gái là dịp rất quan trọng, chỉ có 1 lần trong đời.
Trong buổi tiệc, Talia- con gái của Thanh Thảo rất hiếu động, chỉ thích bước đi vì bé đang tập đi, Thanh Thảo phải chạy theo con và bận rộn luôn tay vì chăm bé và tiếp đón quan khách
Khuôn viên buổi tiệc được tổ chức với không gian mang toàn màu hồng và hai mẹ con của Thanh Thảo cũng mặc đồ đôi màu hồng rực rỡ.

Cũng ngay trong ngày sinh nhật con gái, Thanh Thảo đã cho ra mắt DVD live show 25 năm ca hát với sự góp mặt của rất nhiều nam ca sĩ hot nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY