(SaoZone.net) – Khán giả không khỏi hồi hộp khi tiếp tục chứng kiến những màn “khẩu chiến” không hồi kết giữa các vị HLV. Ngoài HLV Mâu Thuỷ, HLV Hương Ly, lần này “Hội cà khịa” còn “kết nạp” thêm “thành viên mới” là HLV Quang Đại.

Quang Đại bất ngờ “đá xoáy" danh hiệu Á hậu 2 của Mâu Thuỷ

Trong tập 5, top 17 thí sinh xuất sắc nhất của cả 4 đội bắt đầu bước vào thử thách mới của chương trình. Sau khi thua cuộc trong tập 4, HLV Hương Ly dường như rất quyết tâm để giành chiến thắng cho đội mình. Chính vì thế trong đoạn teaser mới nhất, có vẻ như “cô giáo” Hương Ly lần này đã vô cùng nghiêm khắc với các thí sinh nhí và gần như mất kiên nhẫn khi học trò liên tục thực hiện sai động tác dù đã được luyện tập nhiều lần trước đó.

Khi chứng kiến đối thủ phải loay hoay với các “mẫu nhí”, HLV Mâu Thuỷ ngay lập tức được dịp “cà khịa” HLV Hương Ly “Tập chi cho nhiều cũng vậy” khiến ngay cả HLV Quang Đại phải phong cho HLV Mâu Thuỷ là “Nữ hoàng làng xéo xắt” và cho rằng đó là lý do mà cô chỉ được danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Với việc liên tục “nhá hàng” những teaser kịch tính, Model Kid Vietnam đã ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình nhờ sự đầu tư chỉn chu và nghiêm túc từ MultiMedia JSC – đơn vị sản xuất ra hàng loạt các chương trình thời trang hàng đầu Việt Nam như Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam.

Đã từng khẳng định sẽ “chiến đấu mạnh mẽ và quyết liệt hơn” sau khi bị HLV Mâu Thuỷ loại đi thí sinh đầu tiên trong tập 4, liệu HLV Hương Ly sẽ tạo nên “cú lội ngược dòng” với chiến lược sắc sảo hơn hay cô sẽ tiếp tục “nhường” lại chiến thắng cho các vị HLV còn lại trong tập 5 này? Các thí sinh nhí từ cả 4 đội sẽ phải đương đầu với thử thách lần này như thế nào?

Với sự đồng hành của Học viện đào tạo người mẫu nhí beU Kid Academy, đón xem tập 5 Model Kid Vietnam được phát sóng lúc 20h ngày 29/03/2020 trên Fanpage chính thức của chương trình Model Kid Vietnam: https://www.facebook.com/ModelKidVietnam/.

LEAVE A REPLY