(SaoZone.net) – Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc là 2 trong số những cái tên được yêu thích nhất của gameshow hot nhất năm nay 2019: Chạy đi chờ chi, tuy nhiên sau đó Lan Ngọc đi Huế đóng phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 3, Ngô Kiến Huy thì vừa cho ra mắt thành công MV Truyền Thái Y có mặt một vài thành viên Chạy đi chờ chi nhưng không có Lan Ngọc.

Đây là dịp hội ngộ của cả hai sau chương trình và đang rất được các khán giả trông ngóng. Điều đặc biệt đây cũng là dịp đầu tiên chính thức Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc sẽ song ca cùng nhau trong một sự kiện được dàn dựng quy mô với vũ đoàn. Đây cũng chính là điểm nhấn của chương trình kỉ niệm 10 năm thành lập của thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury diễn ra vào ngày 22-09-2019 tại Maison de charme, Quận 7 .

Về ca khúc song ca vẫn chưa được bật mí nhưng vì cả 2 đều là khách hàng thân thuộc của Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury nên giám đốc – bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan đã gợi ý và muốn cả 2 sẽ có một tiết mục đinh dành cho đêm nhạc “ Một thập kỉ vàng son” (2009-2019) tri ân các khách hàng thân thiết khác và gắn bó cùng mình. Nhà hàng Maison de charme còn là địa điểm ra mắt MV Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy nên chắc chắn ngoài tiết mục song ca với Lan Ngọc, chàng Bắp còn gửi tặng ca khúc Truyền Thái Y đang rất hot của mình.

Ngô Kiến Huy và Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu song ca cùng nhau

Bác sĩ Hồng Loan cũng cho biết thêm ngoài ý nghĩa là đêm nhạc kỉ niệm 10 năm thành lập viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury thì cũng nhân cơ hội này sẽ thành lập một quỹ thiện nguyện mang tên “Hạt đậu nhỏ” – như gia đình thứ hai nhận nuôi dưỡng, chăm sóc và đầu tư cho cuộc sống khó khăn của các em nhỏ mồ côi, đồng thời hỗ trợ, phát triển và ươm mầm tài năng của các em – “hạt giống” tương lai của xã hội. Mái nhà thiện nguyện ấm áp này được tạo nên bằng rất nhiều yêu thương và tâm huyết ấp ủ trong suốt chặng đường 10 năm đã qua, sẽ được lan tỏa, nối kết thành hiện thực trong chặng đường tiếp theo của Dencos Luxury. Và 2 cái tên gắn liền với nhiều hoạt động thiện nguyện nhất nhì showbiz cũng sẽ có mặt là ca sĩ Mỹ Tâm và hoa hậu H’Hen Niê như một sự bảo chứng cho chương trình nhiều ý nghĩa.

Thông qua sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Dencos Luxury, đội ngũ y bác sĩ tại đây còn muốn lan tỏa thông điệp giá trị vẻ đẹp đích thực, tri ân những đóng góp, đồng hành của các nhân viên, khách hàng, ân nhân, đối tác; đồng thời công bố những định hướng hoạt động tương lai với sự hợp tác trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chương trình ngoài Mỹ Tâm, H’Hen Niê, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, còn có những nghệ sĩ quen thuộc Đoan Trang, Bảo Thy, chồng nghệ sĩ Thanh Thúy – Đức Thịnh, diễn viên Tường Vi, diễn viên Thùy Anh…Các nghệ sĩ và khách mời cùng Dencos Luxury thể hiện tinh thần chung tay đồng hành, sẻ chia, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được nhìn thấy nhiều ánh sáng lạc quan, hy vọng hơn trong tương lai.

LEAVE A REPLY