(SaoZone.net) – Loạt ảnh cuối cùng trong dự án “Tự hào Việt Nam” là Ngô Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà, Ninh Dương Lan Ngọc và Thùy Trang. Vẫn mang ý nghĩa kết nối, truyền lửa giữa các thế hệ.

Khép lại dự án Tự Hào Việt Nam với các gương mặt nghệ sĩ nổi bật: Ngô Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà, Ninh Dương Lan Ngọc, Thùy Trang

Sau 2 kỳ của dự án ảnh “Tự hào Việt Nam” với các “chàng trai vàng” trong lĩnh vực thể thao là Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Văn Hậu, anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, những người đẹp thành công trên đấu trường nhan sắc quốc tế: H’Hen Nie, Phương Khánh, Hương Giang, Hoàng Thùy, ở kỳ cuối cùng của dự án ý nghĩa này, siêu mẫu Xuân Lan cùng ekip đã tung ra loạt ảnh “ngôi sao” ở các lĩnh vực như điện ảnh, âm nhạc, thời trang với mỗi lĩnh vực là một gương mặt tiêu biểu đã tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.

Nếu như Ngô Thanh Vân hiện được xem là tên tuổi Nhà sản xuất – diễn viên điện ảnh hàng đầu tại Việt Nam, tự hào là ngôi sao Việt Nam góp mặt trong bom tấn Hollywood, mang phim của mình sản xuất đi chiếu ở hơn 100 quốc gia trên thế giới thì Hồ Ngọc Hà cũng thành công không kém với nhiều lĩnh vực như thời trang, âm nhạc, kinh doanh và trở thành giám khảo đầu tiên của Việt Nam tại Asian’s Next Top Model.

 Đàn em Ninh Dương Lan Ngọc tuy mới bước chân vào làng điện ảnh nhưng đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả bởi tài năng diễn xuất lẫn tính cách sôi nổi, hài hước. Tiếp đó là người mẫu quốc tế Thùy Trang cũng đã vinh dự trở thành người mẫu Việt đầu tiên tham gia trình diễn cho các thương hiệu thời trang đẳng cấp quốc tế như Louis Vuitton và Chanel.

Khép lại dự án ảnh “Tự hào Việt Nam” đầy mãn nhãn với sự quy tụ đầy đủ của gần 30 nghệ sĩ ở các lĩnh vực cùng các thế hệ nhí tiếp nối, Xuân Lan không khỏi xúc động, cô chia sẻ: “Cuối cùng thì dự án “Tự hào Việt Nam” cũng đã hoàn thành tròn trịa với những gương mặt anh tài ở gần như đầy đủ các lĩnh vực khác nhau. Sự tham gia đồng hành nhiệt tình từ quý anh chị em nghệ sĩ và các bé mẫu nhí đã giúp cho dự án này được thành công tốt đẹp. Xuân Lan hy vọng rằng ở những năm kế tiếp sẽ có thêm nhiều nữa những người Việt cống hiến và làm rạng danh hai tiếng “Việt Nam” với thế giới. Và không chỉ ở lĩnh vực nghệ thuật hay thể thao mà còn ở nhiều lĩnh vực khác nữa. Mong rằng qua bộ ảnh này sẽ giúp truyền đến tất cả mọi người, đặc biệt là thế hệ tiếp nối có được niềm tự hào, động lực và niềm tin để phấn đấu không ngừng. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã giúp Xuân Lan có thể hoàn thành dự án ý nghĩa này.”.

Anh Như

LEAVE A REPLY