(SaoZone) – Sáng 1/7, bộ đôi diễn viên Bảo Thanh – Hương Giang bị bắt gặp đang đi mua sắm tại cửa hàng giày của thương hiệu Juno. Theo chia sẻ từ trang FB cá nhân, hai bạn thân dành thời gian shopping khi thương hiệu đang triển khai chương trình khuyến mãi “200.000 đôi giày đồng giá 200.000”.

Bảo Thanh khá chủ động chọn thử những đôi giày cô yêu thích. Do đến cửa hàng trong ngày đầu tiên khuyến mãi, cô không khó khăn để chọn mẫu hoặc size giày vừa ý. Cả hai trò chuyện rôm rả trong lúc chọn lựa và thử mang giày. DSC01912

Trong khi đó, Hương Giang – cô bạn đồng nghiệp trong “Sống chung với mẹ chồng” của Bảo Thanh lại bị thu hút bởi những mẫu giày hở mũi đa dạng màu sắc của Juno. DSC01889

Hương Giang thích thú ngắm nhìn mình trong gương.

DSC01974

Trong khi đó, Hương Giang – cô bạn đồng nghiệp trong “Sống chung với mẹ chồng” của Bảo Thanh lại bị thu hút bởi những mẫu giày hở mũi đa dạng màu sắc của Juno.

DSC02040Bảo Thanh hào hứng phối giày cùng túi xách “ton sur ton”. Dù biết trước có chương trình khuyến mãi, cô vẫn bất ngờ với chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. Cuối cùng, cả hai đã chọn cho mình được những phụ kiện ưng ý dùng đến hết năm.  Họ cảm thấy khá may mắn khi đến cửa hàng ngay trong ngày đầu khuyến mãi, hàng luôn có đầy đủ. Cả hai ra về từ Juno với tâm trạng rất vui vẻ, thoải mái.

Chương trình khuyến mãi của thương hiệu Việt diễn ra xuyên suốt 9 ngày từ 1/7 đến 9/7. Với lượng sản phẩm hơn gấp đôi và thời gian tiếp nối kéo dài, các khách hàng có thể mua sắm thoả thích. Tuy nhiên, đại diện nhãn hàng vẫn khuyến khích các khách hàng tranh thủ mua sắm trong những ngày khuyến mãi đầu tiên để thoải mái lựa chọn các sản phẩm yêu thích, mẫu mã đa dạng và tránh tình trạng hết size hay hết màu.

Điểm đặc biệt, những sản phẩm khuyến mãi trong chương trình “200.000 đôi giày giá 200.000” hoàn toàn là những sản phẩm trên kệ, mẫu mã mới. Không ít trong số đó thuộc BST mùa hè 2017 do Ngọc Trinh làm người mẫu quảng cáo và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng với doanh số rất cao trong mùa hè này.

Anh Như

LEAVE A REPLY