(SaoZone.net) – Tập 9 của The Face Thailand SS4 All star vừa phát sóng, sau 8 campaign thì mentor Ploy cũng đã mang về chiến thắng đầu tiên cho mình.

the face thailand ss4 all star ep 9 (10)

Trở lại tập 9 với sự xuất hiện hướng dẫn của ba mentor: Lukkade metinee, Bee Namthip và Ploy Cherman.

the face thailand ss4 all star ep 9 (1)

Sau khi chiến thắng Master Class ở phần đầu, Joseph với phần thể hiện tốt đã chinh phục được phía đại diện nhãn hàng cùng 2 mentor Cris Horwang và Ploy Cherman.

the face thailand ss4 all star ep 9 (9)

Và đây cũng chính là “tấm bùa hộ mệnh” cho Joseph tại Campaign của tập này, sẽ được quyền ưu tiên không vào phòng loại. Vì thế Mentor Bee Namthip sẽ rất “đau đầu” nếu như #TeamBeeRita không chiến thắng trong tập này, khi đó cô phải chọn một trong hai con cưng là Tia và Sky vào phòng loại.

Đến với phần thi quyết định cho vòng thử thách thứ 8 của mùa The Face Thailand SS4 cũng giống như mùa trước, một campaign thực hiện một cảnh quay quảng cáo ngay từ hậu trường ra sàn runway.

Là thí sinh chiến thắng nên cả team được hưởng lợi, Joseph được quyền quyết định chọn các team thi theo thứ tự đầu tiên là #TeamCrisLukkade, thứ 2 là #TeamBeeNamthip và thực hiện cuối cùng là #TeamPloySonia. Lợi thế cho mentor của team cuối cùng là được xem hai team trước đó thực hiện để tránh những lỗi không đáng có.

the face thailand ss4 all star ep 9 (2)

không hẹn mà gặp, giám khảo vòng thi quyết định này lại là Marsha, mentor của The Face Thailand SS3 sẽ cùng với đại diện nhãn hàng chọn team chiến thắng ở tập này.

the face thailand ss4 all star ep 9 (6)

Marsha có “mối thù” với hai “cô em” Lukkade metinee và Bee Namthip ở mùa trước, có lẽ #TeamPloySonia sẽ dành lợi thế ở tập này.

the face thailand ss4 all star ep 9 (11)

Đang là Team có ít thí sinh nhất, Bee Namthip có chiếm lợi thế 

the face thailand ss4 all star ep 9 (4)

Daran từng là trò cưng của “chị đại” Marsha, có sự ưu ái nào dành cho Lukkade Metinee ?

the face thailand ss4 all star ep 9 (14)

Đúng như dự đoán, #TeamPloySonia thực sự đã chiếm được cảm tình của giám khảo và là team chiến thắng. the face thailand ss4 all star ep 9 (13)

the face thailand ss4 all star ep 9 (5)

the face thailand ss4 all star ep 9 (8)

the face thailand ss4 all star ep 9 (12)

Prim the face thailand ss4 all star

Prim là từng là thí sinh của #TeamMarsha ở mùa 3, phần thể hiện trên sàn runway làm cho “mẹ-cũ” phải khen “như đang đi Final Walk”

Một quyết định khiến Bee Namthip rớt nước mắt khi chọn Tia và Black room, nhưng chuyện vẫn chưa kết thúc ở đó khi Joseph lại muốn thay Tia. Vậy là 2 thí sinh vào phòng loại tuần này là Third của #TeamCrisLukkade và Joseph.

the face thailand ss4 all star ep 9 (7)

Ở phòng loại, Ploy Cherman đã quyết định loại ngay third không suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên Joseph sẽ không an toàn vì luật chơi từ tập 9 trở đi mentor có quyền loại cả hai thí sinh vào Black room.

the face thailand joseph ploy sonia

Ploy đã hội ý cùng mentor Sonia ngay tại đó, để Joseph thuyết phục Sonia qua “Cam-chat”.

Lật lại diễn tiến ở tập đầu tiên, #TeamPloySonia từng chọn Joseph nhưng chàng trai đã không về team họ, vì thế Sonia đã không nượng tay loại luôn thí sinh nam còn lại của #TeamBeeRita.

Quyết định loại đi Joseph dường như Ploy đã kích động “Ong chúa” Bee NamThip, cô đã thẳng mặt tuyên chiến với Ploy. Có vẻ mùa The Face Thailand năm nay đã lấy đi nước mắt của Bee Namthip khá nhiều trước sự bất lực của chính mình.

Sen Anh

LEAVE A REPLY