(Saozone.net) – Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tại Nha Trang đã chứng kiến khoảnh khắc đăng quang xúc động của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê. Đến theo dõi và cổ vũ cho người đẹp còn có bố mẹ của cô.

Hình ảnh rạng rỡ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê.
Hình ảnh rạng rỡ của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê.

Bố của H’Hen Niê chia sẻ cô là con thứ ba trong gia đình có 6 anh chị em. Gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sinh sống chủ yếu bằng nghề làm nông, bởi vậy người đẹp rất thạo các công việc đồng áng. Vì cuộc sống khó khăn nên một trong những người em của H’Hen phải đi làm thuê ở TP.HCM.

Cha mẹ H'Hen Niê mặc trang phục truyền thống của người Ê Đê, đứng lặng lẽ theo dõi con trên sân khấu.
Cha mẹ H’Hen Niê mặc trang phục truyền thống của người Ê Đê, đứng lặng lẽ theo dõi con trên sân khấu.

Theo lời kể của bố H’Hen Niê cho hay: “Nó đi làm chà bàn ghế cho người ta, cực khổ dữ lắm”. Vất vả là như thế nhưng biết người con nào ham học là ông và vợ lại cố sức lo cho.

Vì vậy trong suốt những năm tháng cô con gái xinh đẹp xa nhà, bươn chải kiếm sống để bám trụ ở thành phố, bố của H’Hen Niê chưa một lần trách móc kêu con về lấy chồng hay đỡ đần gia đình. “Khổ thì khổ chứ không có bắt nó bỏ về, nó thích làm chi thì mình chiều theo ý nó hết”, người đàn ông Ê Đê vừa bước qua tuổi 50 thật thà nói. Có lẽ đó là lý do mà người đẹp sinh năm 1992 có cơ hội được theo học và tốt nghiệp trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại.

1

Hình ảnh xúc động của Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam bên cạnh bố mẹ.
Hình ảnh xúc động của Tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam bên cạnh bố mẹ.

Trong buổi tiệc mừng chiến thắng của con gái, đôi vợ chồng mặc trang phục truyền thống của người Ê Đê khá lạc lõng. Mọi thứ có vẻ quá xa hoa và mới mẻ với họ. Dù được ban tổ chức cuộc thi chăm sóc khá ân cần, nhưng họ vẫn ngại ngùng, bỡ ngỡ trước sự chú ý mà mọi người dành cho mình sau khi con gái đăng quang.

Khi được chúng tôi hỏi vui rằng khi thấy con gái thành công và nổi tiếng như vậy thì còn muốn gả chồng sớm nữa không, ông hồn hậu trả lời: “Dạ, không ạ”. Nhiều quan khách không quá ngạc nhiên và họ cũng phần nào hiểu rằng sự chân thành, mộc mạc của tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 là được thừa hưởng từ cha mẹ.

H'Hen Niê mời bố mẹ cùng lên sân khấu để giới thiệu mọi người.
H’Hen Niê mời bố mẹ cùng lên sân khấu để giới thiệu mọi người.

Tại buổi tiệc, H’Hen Niê mời bố mẹ lên sân khấu để ra mắt mọi người cũng như bày tỏ sự tri ân. Khi được hỏi liệu sau khi con trở thành hoa hậu thì đời sống của gia đình có thể đỡ đần hơn không, ông lắc đầu bối rối: “Cái đó cũng chưa chắc, mình đâu có biết được”. Tuy nhiên, ông và vợ khẳng định sẽ luôn ở phía sau ủng hộ mọi quyết định của con như trước nay vẫn làm.

Krist Nguyen

LEAVE A REPLY