(SaoZone.net) – Quốc Đại, Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm, Anh Vũ, Nguyễn Văn Chung, Quách Tuấn Du, Liêu Hà Trinh, Quỳnh Hoa – tám nhân vật “cộm cán” trong làng giải trí sẽ cùng nhau xuất hiện trong tập 13 Cao Thủ Đấu Nhạc được phát sóng lúc 21h35 thứ sáu, 86/2018 trên HTV7. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của tài năng saxophone 14 tuổi – An Trần.

An Trần trình diễn để hai đội chơi đoán

Link video teaser tập 13:

An Trần là con gái của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Cô được biết đến là nghệ sĩ saxophone nhỏ tuổi nhất Việt Nam khi từng xuất hiện trên những sân khấu chuyên nghiệp từ năm 11 tuổi. Đến với “Cao thủ đấu nhạc” tập 13, An Trần sẽ trình diễn ba ca khúc để hai đội chơi cùng đoán tên bài hát. Chưa biết thực tế sẽ như thế nào nhưng nhiều khán giả cho rằng nếu muốn “làm khó” người chơi, cô chỉ có cách chọn những bài hát lạ mà “ít ai biết đến” để biểu diễn vì với tài năng của cô, chắc chắn tám người chơi sẽ dễ dàng đoán ra tên bài hát nếu họ từng nghe qua bài hát gốc rồi.

Nghệ sĩ Saxophone An Trần (3)

Được biết, sau phần trình diễn của An Trần, ca khúc cuối cùng trong vòng “Dị Bản” sẽ do diễn viên Hoàng Mèo và Quách Tuấn Du phải vừa lắc vòng vừa hát. Có lẽ hình tượng “cool ngầu” của Quách Tuấn Du sẽ bị tan tành sau khi bị Ngô Kiến Huy “hại” như thế này.

Cũng trong video teaser giới thiệu tập 13, nhiều khán giả thích thú với tình tiết diễn viên Hoàng Mèo tự hào ôm hôn vợ của mình là diễn viên Đại Ngọc Trâm trên sân khấu. Anh vừa hôn vừa không ngớt lời khoe khoang, không giấu nổi sự tự hào: “Vợ tui! Vợ tui! Vợ tui đó!”. Một số khán giả cho rằng Hoàng Mèo tự hào vì vợ hát quá hay bởi căn cứ vào việc Đại Ngọc Trâm đang đeo tai nghe đứng cạnh MC Ngô Kiến Huy, tình huống khá giống ở những tập trước các khách mời bị chàng Bắp “gài hàng” trở thành ca sĩ bất đắc dĩ.

Diễn viên Hoàng Mèo hôn vợ tình cảm trên sóng truyền hình

Đội thua cuộc của tập 13 sẽ phải nhảy cover ca khúc “No Body” của Wonder girls. Không biết ai sẽ giành được Đĩa vàng và ai sẽ phải nhảy điệu nhảy sexy này nhưng dù là ai cũng chắc chắn mang lại nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả truyền hình. Bởi đa số nghệ sĩ xuất hiện trong tập này đều là những nghệ sĩ gạo cội. Việc những nghệ sĩ gạo cội ấy nhảy một điệu nhảy Hàn Quốc gợi cảm là điều chưa ai có thể hình dung được.

Chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp Bình Minh Media sản xuất với sự đồng hành của Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động, Tập 13 phát sóng lúc 21h35 thứ sáu 8/6 trên HTV7. Khán giả có thể theo dõi thêm thông tin của chương trình trên fanpage chính thức: facebook.com/CaoThuDauNhac.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY