(SaoZone.net) Ngoài Mexico, một thí sinh nặng ký khác vừa vướng vào nghi vấn chơi xấu đại diện Việt Nam khi tung tin đồn mua giải bởi cô không phục chiến thắng của Hương Giang.

Vừa qua vào ngày 12/3/2018, Hương Giang đã có buổi giao lưu cùng hai Á hậu trên một trong những kênh truyền hình lớn nhất Thái Lan là one31 – đây là một trong những hoạt động đầu tiên sau khi cô đăng quang Miss International Queen 2018. Cũng trong dịp này, nam MC chương trình đặt câu hỏi về nghi vấn mua giải dành cho tân Hoa hậu. Tuy nhiên, Hương Giang tinh tế và nhanh chóng hỏi ngược lại rằng: “Tôi không đẹp sao?” khiến mọi người có mặt trong trường quay vô cùng thích thú vì sự thông minh và hài hước.

batchdsc1284-15208489766901194455687

Hương Giang trong buổi giao lưu cùng 2 Á hậu trên kênh one31

Tuy nhiên không chỉ đơn giản khi nam MC cố tình hỏi Hương Giang vấn đề trên. Có lẽ cuộc vui nào, chiến thắng và giải thưởng nào cũng sẽ không làm hài lòng tất cả thí sinh, người hâm mộ và dư luận. Nếu đại diện Mexico trong cuộc thi chia sẻ hình ảnh sau đăng quang của Hương Giang cùng dòng chú thích đầy nghi ngờ: “La Nueva Reyna?” (Tạm dịch: “Nữ hoàng mới đây sao?”) kèm icon không vui.

collage_1

Đại diện Mexico và lời bình phẩm về Hương Giang sau khi kết thúc cuộc thi Miss International Queen 2018

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, nếu người đẹp Mexico thẳng thắn tỏ ra không phục vị trí mà Hương Giang đã nhận được cộng đồng mạng thấy được thì cũng có những thí sinh khác tỏ thái độ một cách âm thầm, lặng lẽ. Một trong thí sinh nhận được kỳ vọng cao để lọt Top 3 Miss International Queen 2018 là đại diện Brazil. Cô nàng Izabele Coimbra không chỉ có được thần thái cuốn hút, phong cách và vẻ đẹp đúng chuẩn hoa hậu mà còn nhận được rất nhiều ủng hộ từ khán giả trong nước. Vì vậy nhiều người hâm mộ có mặt tại Pattaya đã la hò phản đối trước kết quả chung cuộc khi Miss Brazil không được xướng tên đi tiếp trong Top 3.

hiendichj

Nguyên nhân cô bị trượt giải được cho là xuất phát từ lỗi phiên dịch do ban tổ chức sắp xếp. Trong phần ứng xử dành cho Top 6, Izabele Coimbra còn không thể nghe rõ câu hỏi từ phiên dịch. Phần trả lời của cô vì thế trở nên đơn điệu, mờ nhạt. Nên khi đối diện sự thật không may mắn và phải dừng chân khá sớm, người đẹp chuyển giới không giấu được sự buồn bã, thất vọng qua việc khóc trong livestream phía sau sân khấu.

anh1

Đại diện Brazil bật khóc sau sân khấu trên livestream

Nhưng sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói khi một tài khoản Facebook chia sẻ bài viết nghi vấn Hương Giang mua giải kèm theo nhiều thông tin úp mở, ám chỉ về một thí sinh cùng tham gia trong Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Cụ thể, người này nói rằng anh có dịp trò chuyện cùng ban tổ chức và nhận được thông tin rằng có một thí sinh dù có nhan sắc nhưng ứng xử không lịch thiệp khiến cô phải dừng chân trước Top 3.

29067292_1590251537755496_5075448327827357696_n

Ngoài ra, trong khoảnh khắc trao vương miện và sash dành cho Top 3 mà đặc biệt là khi Hương Giang được xướng tên với ngôi vị tân Hoa hậu, một số người đẹp chuyển giới lũ lượt kéo vào hậu trường mà không lưu lại ở sân khấu để chúc mừng. Tuy có rất nhiều thí sinh đã tỏ ra “kém sang” trong giờ khắc để đời của đại diện Việt Nam nhưng trong status chỉ nhắc đến một người. Sau chuỗi sự việc, nhiều người cũng đã vào bình luận và “chỉ điểm” đó chính là Miss Brazil dù chưa có thông tin xác thực nào. Nhưng sau tất cả, Hương Giang đã cầm chắc vương miện và danh hiệu Miss International Queen 2018 cũng như nhận được rất nhiều ưu ái từ báo giới, dư luận trong nước lẫn quốc tế. Và đó cũng chính là điều một tân Hoa hậu cần nhất dù cho có “bão” dự đoán hay đố kị gì đi chăng nữa.

Theo: Bling Bling

LEAVE A REPLY