(SaoZone) – Hai nghệ sĩ Quốc Tuấn, Hạnh Thúy đã làm cho hàng triệu người cảm động vì hành trình dài tìm hạnh phúc cho con.

Diễn viên Quốc Tuấn: 15 năm kiêu hãnh, không bi lụy

Diệp Chi, MC của “Điều ước thứ 7” đã chia sẻ việc tiếp cận cha con diễn viên Quốc Tuấn để làm chương trình khá khó khăn. Trước đó, 1 năm ê-kíp của chương trình đã không thể thực hiện được vì lúc ấy Quốc Tuấn khá thận trọng. Diệp Chi cho biết: “Bản thân anh Tuấn không muốn câu chuyện này trở thành một điều gì đó gây chú ý để rồi mọi người lại bàn tán, xôn xao“.

Và cho đến chương trình “Điều ước thứ 7 – Bản hòa tấu Cha và con” thì diễn viên Quốc Tuấn đã làm trọn vẹn thông điệp của chính anh: “Đừng buông tay, hãy cho con cơ hội”.

Sau chương trình này, diễn viên Quốc Tuấn thẳng thắn chia sẻ với Zing: “Chương trình Điều ước thứ 7 đã đi khá đúng về bản chất. Khi làm, tôi đã có yêu cầu rất rõ ràng với ê-kíp thực hiện, đó là không biên tập theo hướng bi lụy quá, khiến mọi người từ thương lại thành thương hại. Điều đó không tốt với Bôm. Hai bố con tôi tuy khó khăn nhưng lúc nào cũng lạc quan, vui vẻ và kiêu hãnh“.


Diễn viên Quốc Tuấn trao cho con niềm kiêu hãnh và lòng tự tin.

Diễn viên Quốc Tuấn trao cho con niềm kiêu hãnh và lòng tự tin.

Với tính cách của mình, diễn viên Quốc Tuấn không muốn câu chuyện trở thành một đề tài gây thương hại trong dư luận. Anh muốn con trai của mình phải tự tin và thực sự có niềm vui trong cuộc sống. Bởi 15 năm qua, hành trình “địa ngục” không từ nào tả siết anh và con cùng đi qua và cha con đã kiên cường chịu đựng. Anh không muốn người khác hiểu sai câu chuyện của cuộc đời anh.

Thậm chí, từ lúc cởi mở với truyền thông, lời đề nghị hỗ trợ của các mạnh thường quân muốn quyên nhưng anh quyết không nhận. “Từ giờ đến lúc Bôm đi phẫu thuật, tôi vẫn còn sức khỏe để có thể tự chiến đấu. Khi nào không kiếm được thì “bố cháu” mới xin. Vì Bôm, tôi sẵn sàng đi ăn xin“.

Được biết, dù xuất hiện trên báo, trên truyền hình nhưng bé Bôm không quan tâm quá nhiều đến những bình luận của mọi người. Theo diễn viên Quốc Tuấn, hiện tại bé chỉ chuyên tâm luyện đàn và chơi vui vẻ với bố mẹ như bình thường. 15 năm qua, bé Bôm không chỉ được cha trao cho một sức khỏe bình thường mà bé còn được trao cho cả một sự tự tin, lòng kiêu hãnh.

Diễn viên Hạnh Thúy: Không tuyệt vọng trong hành trình tìm thính lực cho con

Hạnh Thúy là nghệ sĩ quen mặt với khán giả truyền hình bởi những bộ phim chị tham gia trên HTV. Ít ai biết đằng sau những vai diễn ấy là một cuộc đời vất vả đi tìm thính lực cho con trong suốt 15 năm.


15 năm tìm thính lực cho con của Hạnh Thúy cũng có ngày hưởng trái ngọt hạnh phúc.

15 năm tìm thính lực cho con của Hạnh Thúy cũng có ngày hưởng trái ngọt hạnh phúc.

Mới đây nhất, trong một cuộc thi viết tiếng Anh ở trại hè, bé Thúy Anh, con gái của chị đã viết lên những dòng chữ vô cùng xúc động. “Dù mẹ là một nữ diễn viên nổi tiếng với nhiều lời khen ngợi, nhưng với tôi, mẹ chỉ là một người phụ nữ bình thường, một người mẹ bình thường, như những người mẹ khác luôn sẵn lòng hy sinh mọi thứ vì ta“, Thúy Anh viết.

Được biết lúc bé mới sinh ra bác sĩ đã chẩn đoán bé chỉ còn chưa tới 10% khả năng nghe. Lúc ấy, diễn viên Hạnh Thúy vô cùng đau xót khi nghe được tin này. Nỗi đau của người làm mẹ khi sinh con ra không được toàn vẹn đã khiến chị càng cảm thấy có lỗi với con nhiều hơn.

Xong khi ấy, Hạnh Thúy đã không buông tay. Thậm chí, khi ấy Hạnh Thúy đã phát ra lời thề: “Nếu con không thể nghe, nói, sinh hoạt như một đứa trẻ bình thường thì cả cuộc đời này, mẹ sẽ không sinh thêm bất cứ đứa con nào, mẹ sẽ chỉ tập trung mọi thứ, sống và bên cạnh con suốt đời“.

Và sau 15 năm vô cùng vất vả, Hạnh Thúy và ông xã đã có được trái ngọt khi bé Thúy Anh đã có một thính lực bình thường. Trước những dòng chữ xúc động của con, Hạnh Thúy trả lời: “Ừ! Con đã đối diện với nó thì sao mẹ lại không nhỉ? Trong khi con mẹ đã thành công đến vậy cơ mà“.

Diễn viên Quốc Tuấn, Hạnh Thúy rơi vào trong hoàn cảnh đặc biệt nhưng họ đã vượt qua và truyền được thông đẹp yêu thương đến tất cả mọi người. Giống như Hạnh Thúy trải lòng: “Cố gắng đừng tuyệt vọng, đừng bao giờ bỏ qua bất cứ cơ hội nào để con khám phá, thử thách, thể hiện mình. Đừng bao giờ coi con mình là người khiếm khuyết mà phải coi nó như kỳ quan cần chế độ chăm sóc, bảo trì đặc biệt, yêu con và bên cạnh con nhiều nhất có thể“.

Theo Giadinh.net

LEAVE A REPLY