(SaoZone) – Mùa hè chính thức bắt đầu với loạt hoạt động vui chơi giải trí dành cho giới trẻ. Cũng trong dịp hè này, hệ thống rạp chiếu phim hàng đầu của Hàn Quốc tại Việt Nam – Lotte Cinema đã chính thức giới thiệu bộ tứ nhân vật hoạt họa của mình: Po Po, Cha Cha, Si Si, Phi Phi. Bốn nhân vật này được lấy cảm hứng từ những vật dụng, sản phẩm quen thuộc tại các cụm rạp chiếu phim như hộp bắp rang (Po Po), ghế ngồi (Cha Cha), ly nước (Si Si) và cuộn phim (Phi Phi)

Bộ tứ nhân vật được Lotte Cinema giới thiệu chính thức trong mùa hè này nhằm mang đến sự mới mẻ, tiếp cận gần hơn với giới trẻ – cũng chính là đối tượng hàng đầu của hệ thống rạp phim này. Đại diện truyền thông của hệ thống rạp cho biết: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi ra mắt những nhân vật hoạt họa mang tính đại diện thương hiệu. Các icon đại diện này được thực hiện bởi bởi ekip người Việt Nam đầy trẻ trung, năng động. Chúng tôi hy vọng rằng, trong thời gian tới, với sự quảng bá rộng rãi các icon đại diện cùng với những chương trình hấp dẫn liên quan đến các nhân vật sẽ khiến mọi người nhớ đến chúng”

Beach Cinema10Mỗi thành viên trong gia đình “Hội Mê Xi Nê” của Lotte Cinema có những tính cách đặc trưng khác nhau. Bé Po Po – đại diện cho hộp bắp rang – ham ăn, theo chuẩn “mặt mập” nhưng “tấp nập người thương”. Bé Si Si mít ướt, dễ xúc động theo phong cách “bánh bèo” và là “chuyên gia lèo nhèo”. Trong khi đó, bé Cha Cha mạnh mẽ chuẩn soái ca thân hình “sáu múi” và “quyết không luồn cúi”. Cuối cùng, cô nàng Phi Phi điệu đà, sang chảnh và là một tín đồ “sành điệu mê hàng hiệu”.

Lotte Cinema Icon Size A5 123 S

Nhom4HSSV_A3-01

Nằm trong chiến dịch quảng bá hình ảnh của các icon đại diện, khi mua 4 vé xem phim theo hình thức trực tuyến hoặc tại quầy, những khách hàng dưới 22 tuổi hoặc có thẻ Học sinh sinh viên sẽ nhận ngay bộ quà tặng vô cùng đáng yêu với 1 quyển sổ tay và 3 bộ sticker dán decal các nhân vật hoạt họa đáng yêu.

Untitled-1

Tính đến nay, Lotte Cinema đã có mặt tại 20 tỉnh thành phố với 30 cụm rạp chiếu phim, trở thành hệ thống rạp phim có độ phủ sóng rộng nhất tại các tỉnh thành. Trong những ngày đầu hè, hệ thống rạp phim này cũng đã tổ chức buổi chiếu phim dành cho hơn 1500 trẻ em mồ côi cơ nhỡ trên cả nước. Một số phim hay đang trình chiếu tại rạp hiện nay: Anh em siêu quậy, Wonder Woman, Ám hồn, Cướp biển vùng Caribbe 5, Doraemon: Nobita & Chuyến thám hiểm Nam Cực, Vú em tập sự, Em chưa 18…

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY