(SaoZone.net) – Sau tập 1, sức hút của series THẬP TAM MUỘI là “không thể chối cãi” khi chỉ trong 2 tuần ra mắt, tập 1 đã vượt hơn 16,000,000 lượt người xem. Đây là một thành tích đầy bất ngờ mà ekip Thu Trang – Tiến Luật chưa bao giờ lường trước, nhất là ngay “tâm bão” World Cup.

unnamed

Vào chỉ sau 24h lên sóng tập 2, Metub Network – đối đác quản lý kênh Youtube THU TRANG OFFICIAL đã đưa ra các số liệu thống kê đáng bất ngờ hơn nữa – khi chính tập 2 đã phá kỉ lục, và vượt khá xa các con số mà tập 1 đạt được.

  • Đạt được 1.000.000 views chỉ sau 1,5 giờ ( Tập 1 là sau 7 tiếng)
  • Lọt vào top 1 trending sau 12 giờ đăng tải (Tập 1 là sau 16 tiếng)
  • Cán mốc 6,000,000 views và 131,000 lượt thích sau 24 giờ lên sóng (Tập 1 là 2,600,000 views và 63,000 lượt thích sau 24 giờ lên sóng)

Thu Trang chia sẻ niềm vui: “Khi làm ra sản phẩm mà được công chúng chờ đợi và đón nhận nhiệt tình như vầy, chính là động lực mạnh mẽ để người nghệ sĩ tiếp tục cống hiến hết mình với nghề. Ban đầu, Trang định dời tập 2 đến sau chung kết World Cup phát hành, nhưng chính vì những yêu cầu phát hành sớm từ đông đảo khán giả, nên Trang quyết định rút ngắn thời gian chờ đợi, và tung ra tập hai sớm hơn dự định. Và các con số thống kê này, càng làm Trang xúc động, khi khán giả đã dành tình cảm nhiều cho THẬP TAM MUỘI.”

TRI_8174

Tiến Luật cũng chia sẻ: “Đáng lẽ là 10g hôm qua 6/7 là chính thức ra mắt, nhưng do trục trặc kĩ thuật đến mãi 12g trưa mới lên sóng kịp. Trong khoảng từ 10-12g mới là thời gian “khủng hoàng” của FB hai vợ chồng Luật. Khi các khán giả hâm một gần như “đánh bom” comment và inbox liên tục cho hai vợ chồng, mặc dù hai vợ chồng đã cáo lỗi đến khán giả về sự cố ngoài ý muốn và mong mọi người kiên nhẫn chờ đợi. Đến mức Luật phải hỏi Quản lý liệu anh chị có nên tạm đóng FB cho đến khi mình sửa được lỗi và lên sóng tập 2 hay không?”

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Thu Trang cho hay cô sẽ tiếp tục sản xuất phần 2. Hiện tại đã lên ý tưởng và kịch bản tổng thể. Đây là tin vui cho tất cả các khán giả yêu mến THẬP TAM MUỘI.

TRI_9054

Thập Tam Muội là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm – cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi,… kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở “phút 89”. Giữa một Xã Đoàn đầy những nam nhân “máu mặt” thì vẫn trụ vững một Đại Tỷ “Thập Tam Muội” khét tiếng, nhưng đằng sau đó là một trái tim đầy nghĩa khí và giàu lòng trắc ẩn.

Phim được sản xuất bởi A Tô Film và Thu Trang Entertainment – dài

Tập 2 THẬP TAM MUỘI:

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY