(SaoZone) – ‘Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh’ là bộ phim được cặp đôi vợ chồng đạo diễn Trang Nhi – Khánh Toàn lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản Đôrêmon viết nên và dựng thành.

08 toan - trang okKhánh Toàn  – Trang Nhi

Phim là câu chuyện tưởng tượng về những nhân vật giống truyện tranh như Đôrêmon, Nôbita, Xuka, Đêkhi… ngày trưởng thành sẽ ra sao. Dựa trên những tính cách có phần hao hao giống, Trang Nhi và Khánh Toàn đã vẽ ra tuyến nhân vật mới đẹp hơn, sành điệu hơn và đậm ngôn tình hơn để phù hợp với thị hiếu khán giả ngày nay.

06 duongok‘Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh’ kể về câu chuyện tình yêu xoay quanh 3 nhân vật: Huy, Thư Nghi, Dương. Câu chuyện kéo dài từ đại học cho đến khi họ trưởng thành đầy lãng mạn pha lẫn hài hước. Khán giả sẽ được chứng kiến sự trưởng thành trong suy nghĩ, trong con đường tương lai, trong tình bạn, tình yêu của 3 nhân vật chính. Bộ phim gửi gắm những thông điệp, bài học, triết lý sống, đúc kết từ tình yêu, tình bạn, sự nỗ lực, và sự chân thành.

03 dang minhok

Nhắc đến ‘Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh’, bên cạnh 3 nhân vật chính thì có một nhân vật không thể không nhắc đến, đó là Lâm. Không giống nguyên bản chú mèo máy Đôrêmon, Lâm gây náo loạn ‘Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh’ bởi khả năng đặc biệt, chế tạo những thiết bị, máy móc siêu thực.

07 phongokLâm là nhân vật mang đến những bảo bối thần kỳ trong phim, là người khiến cặp đôi vợ chồng đạo điễn Trang Nhi – Khánh Toàn ‘tối mũi tối mày’ để lo các hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt mỗi lần nhân vật này xuất chiêu. Fan bộ truyện tranh Đôrêmon hoàn toàn có thể hội ngộ một phần ký ức tuổi thơ trong các bảo bối như: Bánh mì biết nói, Túi bùa trách nhiệm…, tại ‘Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh’.

04 nghi - thu 2ok

Phim quy tụ một dàn nam thanh nữ tú như: cặp đôi hotgirl làng gốm Lan Thanh, Như Lan, ca sỹ, diễn viên Loy Hồ Đức Lợi, Hotboy Vita, Trần Phong, Yuly, Cao Hoàng Vũ, Khánh Nguyễn…, cộng với dàn khách mời nổi tiếng hiện tai như: Long ĐẹpTrai, Diễm My 9X, Kim Tuyến, Hoa hậu Tường Linh… chắc chắn bộ phim hứa hẹn sẽ tạo một làn sóng mới cho dòng phim ngôn tình trên youtube.

Tập 01‘Giảng đường – Đồ ngốc – Thanh xuân – Em yêu anh’ sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 20/9/2017, tại kênh youtube True live. Phim do Công Ty True Live sản xuất dưới sự tài trợ của Công Ty TNHH Rita Võ và nhãn hàng thời trang đôi Couple TX.

Anh Như

LEAVE A REPLY