(SaoZone.net) – Trương Thiên Bảo vừa bị phát hiện mối quan hệ bất chính với Thu Bình liền sang “bắt tay” gia nhập Hội Tây Hương. Gia Tuệ bất ngờ trở thành “mối thù” của Thu Bình.

Bộ phim Rồng Bay Phụng Múa tiếp tục lên sóng truyền hình với những tình tiết gay cấn, bất ngờ. Đặc biệt cặp đôi “bị ghét” nhiều nhất phim Trương Thiên Bảo – Thu Bình ngày càng có những nhiều hành động khiến khán giả bức xúc. Trong khi đó, cô gái hiền lành Gia Tuệ và sư thầy Gia Minh liên tiếp bị “vạ lây” với những tình huống trớ trêu. Có lẽ, chính những yếu tố thắt – mở và sự liên kết vô tình đó khiến cho Rồng Bay Phụng Múa luôn nhận được sự háo hức đón chờ từ khán giả.

thầy tu Gia Minh bị hành hạ trong lao tù (1)

Tiếp theo những diễn biến trong phim, sau khi bị Lâm Tú Loan phát hiện mối quan hệ bất chính với Thu Bình (Lý Lạc), Trương Thiên Bảo đã dùng tình cảm để thuyết phục Tú Loan không làm lớn sự việc giữ thể diện cho một tri phủ. Dù đã được “vợ người ta” rộng lượng tha thứ nhưng tình yêu và sự ghen tuông mù quáng khiến Đỗ Thu Bình luôn tìm cách đến với Thiên Bảo bất chấp thời điểm có mặt của tất cả mọi người. Không may cho Thiên Bảo và Thu Bình, trong ngày lễ đính hôn của Đại Trận và Tâm Lang khi họ lén lút hẹn hò ở phòng riêng đã bị Hồng Mao phát hiện. Sự việc vỡ lỡ, Thiên Bảo và Thu Bình không thể biện minh cho mối quan hệ bất chính của họ khi tất cả mọi người đều có mặt và chứng kiến tất cả mọi việc.

Rồng Bay Phụng Múa (4)

Thấy được những việc làm quá đáng của vợ, Chánh Phàm (Phó Tử Thuần) quyết định chia tay Thu Bình, trong lúc đó, Trương Thiên Bảo nhẫn nhịn trước mọi điều lên án để mong tìm cách cứu vãn tiền đồ. Lo sợ rằng mọi việc sẽ đến tai Khâm sai đại nhân thì chức quan tri phủ sẽ không còn nên Trương Thiên Bảo bắt tay với Phương Dật Hồng hợp tác với Hội Tây Hương. Cuộc trò chuyện của họ vô tình lại bị Ngọc Phương phát hiện, vì thế Trương Thiên Bảo đã nhanh chóng đổ tội cho Ngọc Phương và Phương Ngọc nhằm che đậy hành vi sai trái của mình.

sư thầy Thông Văn chính là Cao Kiều (2)

Về phần Đỗ Thu Bình sau khi rời khỏi nhà và bị Đỗ Khánh Nguyên cắt đứt tình cha con, Đỗ Thu Bình ôm tất cả thù hận trút lên Trần Gia Tuệ – người mà cô luôn ghen tỵ bấy lâu nay. Vì uất ức, Thu Bình tìm cách nhắm vào Gia Tuệ để đánh trả thù thì bất ngờ Khánh Kiệt xuất hiện và che chắn cho vợ. Tuy nhiên, Khánh Kiệt không ngờ lại đụng vào một chiếc xe đẩy gây ra thương tích nặng cho bản thân.

thầy tu Gia Minh bị hành hạ trong lao tù (2)

Sau khi mọi thứ đang bị đe dọa, Trương Thiên Bảo quyết định bắt tay với Hội Tây Hương để có bước tính mới. Vì nôn nóng lập công nên hắn ta cậy quyền bắt giam và dùng hình phạt với Trần Gia Minh nhằm tìm ra trung úy Cao Kiều cùng số vũ khí đã mất tích từ lâu. Trong lúc đó, Kim Tú Phân vì ân tình với Trần Gia Minh nên đã thuyết phục Khâm sai giải cứu Gia Minh. Thế nhưng với tội danh chứa chấp trọng phạm triều đình, Khâm đại nhân khó lòng giúp đỡ cho cô. Đứng trước cảnh người yêu thương bị tù đày, bất ngờ Tú Phân đến thương lượng với Phương Dật Hồng vì cô đã tìm được Cao Kiều. Dù đã biết Thông Văn chính là Cao Kiều nhưng Phương Mỹ Cầm (Đức Hinh) và Gia Minh đều bất ngờ khi ông xuất hiện với vai trò là người của tổ chức Hội Tây Hương vì danh lợi bất chấp lương tâm và đạo nghĩa. Đã có điều gì xảy ra trong cuộc thương lượng giữa Tú Phân và Phương Dật Hồng? Tại sao Cao Kiều chấp nhận để lộ thân phận thật sự?

Những diễn biến gay cấn, hồi hộp tiếp theo của bộ phim truyện Rồng Bay Phụng Múa sẽ được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY