(SaoZone) – Sân khấu Trịnh Kim Chi tiếp tục ra mắt vở diễn mới “Hồn Nữ Mơ Hoang, đây không chỉ mang đến nhiều cảm xúc mới mẻ dành cho khán giả mà còn là sự vỡ òa vui mừng của Trịnh Kim Chi cùng ekip của mình. Vở diễn được xem là một dấu ấn mới của chị sau những vở diễn đắt giá trước đó.

Hồn Nữ Mơ Hoang được xem là một “món ăn tinh thần” mới lạ khi có sự hòa trộn của các phong cách Kịch Bolero- Ma – Hài – Tình Cảm mà sân khấu Trịnh Kim Chi mang đến cho khán giả. Vở diễn là câu chuyện của chàng ca sĩ với những mối tình vụ lợi và toan tính nhưng cô gái ấy vẫn cứ tin vào một tình yêu đẹp…

FullSizeRender (1)NSƯT Trịnh Kim Chi không giấu được sự hạnh phúc của mình sau khi ra mắt vở mới: “Tôi cùng đạo diễn Thái Kim Tùng và ekip thực hiện rất vui mừng. Bởi trước đó khi tôi quyết định cho dựng vở kịch này mọi người cũng ái ngại vì tôi đưa ra quá nhiều yêu cầu: về thời gian không gian 1960, về lồng ghép nhạc bolero vào kịch, về hiệu ứng ma mị hồi hộp… Nhưng quả thật sau đêm diễn đầu tiên, chúng tôi đã được khán giả hưởng ứng rất nhiều, làm chúng tôi vui và tự tin hơn”.

FullSizeRender (7)Vở diễn khiến Trịnh Kim Chi gặp phải một số khó khăn nhất định như tiêu tốn chi phí nhiều hơn. Vì hầu như phải làm lại cảnh trí cũng như đi tìm thật kỹ những chi tiết đạo cụ của thời kỳ Sài Gòn xưa cho phù hợp với bối cảnh. Tuy nhiên nhờ những học trò khá năng nổ cũng như sự hỗ trợ của NTK Áo dài Trọng Nguyễn cùng hợp sức làm cho bối cảnh trở nên huyền bí với những tà áo dài xưa nhẹ nhàng tha thướt.

Trịnh Kim Chi cũng chia sẻ thêm về khó khăn của một vở kịch kết hợp cùng Bolero: “Một khó khăn nữa là phải tìm những bài hát cho phù hợp với câu chuyện và nhân vật trong kịch, các diễn viên như tôi, Cindy Thái Tài, Vũ Mạnh Cường, Minh Tiến, Uyên Nhi, Mỹ Duyên đều phải tự mình thể hiện những bài hát đó làm sao cho ngọt ngào và truyền cảm”.

FullSizeRender (8)Hồn Nữ Mơ Hoang sau đêm công diễn đầu tiên đã nhận được nhiều lời khen và cũng có một vài góp ý để vở diễn hoàn thiện hơn. Cảm nhận của khán giả lớn tuổi như được hoài niệm của một thời đã qua, thú vị và đầy cảm xúc. Với khán giả trẻ thì đó là cái mới lạ trong sự xưa cũ, họ hiểu hơn về khung cảnh Sài Gòn xưa bằng sự thể hiện trực tiếp trên sân khấu…

Sau thành công của Hồn Nữ Mơ Hoang, Trịnh Kim Chi cùng các nghệ sĩ tiếp tục tìm cho mình những ý tưởng mới cho những vở diễn ấn tượng. Chị cũng hé lộ thêm, sắp tới sẽ dựng thêm 2 vở diễn mới nữa.

IMG_9819Đó là vở Chuyến Đi Tử Thần do NSƯT Trịnh Kim Chi làm đạo diễn, với đề tài du lịch, ma hài, lấy bối cảnh Thái Lan. Vở diễn hứa hẹn nhiều hấp dẫn bởi hiệu ứng ma mị và phần trình diễn hoành tráng sẽ khiến khán giả tưởng mình như đang ở Pattaya. Song song đó là vở Vì Sao Anh Tới – đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến- với đề tài cũng khá nóng về giới tính thứ ba, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của giới trẻ hiện nay.

Vở diễn Hồn Nữ Mơ Hoang có sự tham gia của:

Tác giả Mỹ Dung
Đạo diễn: Thái Kim Tùng
Chỉ đạo nghệ thuật: NSƯT Trịnh Kim Chi
Thiết kế trang phục: Áo dài Trọng Nguyễn
Diễn viên: NSUT Trịnh Kim Chi, Lê Khâm, Minh Tiến, ca sĩ Cindy Thái Tài, MC Vũ Mạnh Cường, Thái Kim Tùng, Uyên Nhi, Mỹ Duyên, Gia Huy, Phúc Lợi, Nhật Huy.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY