(SaoZone.net) – Sau 4 tập phát sóng, Đại Chiến Kén rể đã trở thành một show kết duyên được nhiều người tin tưởng và yêu mến. Sau hot boy Lê Đức, cực phẩm hàng không Đăng Quân, chương trình còn kết duyên cho những mối tình xuyên biên giới như chàng nhân viên khách sạn Thanh Nhã – cô gái lai Nga Pháp Micka, hot boy “I can see your voice” Shin Hyun Woo và cô nàng phiên dịch viên Việt – Hàn. Tuần này, Đại Chiến Kén Rể sẽ là nơi bén duyên cho những người đã từng một lần dang dở.

LN_A8988

Khác với những tập trước, Đại Chiến Kén Rể tập 5 sẽ là cuộc hội ngộ của những tâm hồn đã trải qua nhiều gai nhọn của cuộc đời. Không còn là những chàng trai – cô gái ngây thơ trong tình trường, họ đã yêu cuồng nhiệt, vấp ngã đau đớn và từng mất niềm tin vào tình yêu. Thế nhưng, niềm tin vào hoa hồng và cả ước muốn quên đi quá khứ lỡ làng đã đưa họ đến với chương trình để yêu thêm lần nữa.

Đó là cô gái 30 tuổi Thu Thiện quá bận rộn để yêu, Thanh Vy – một cô gái 31 tuổi với cá tính mạnh mẽ, yêu động vật nhưng chưa bao giờ cảm thấy được người đàn ông yêu thương. Nguyễn Thị My (29 tuổi) cùng cha mẹ đến với chương trình cùng nỗi trăn trở: “Con mình đã có công danh sự nghiệp nên phải tìm được người môn đăng hộ đối”. Mẹ của Nguyễn My thẳng thắn: “Con tui ăn nhiều lắm. Lương thấp thì nuôi không nổi đâu”. Từng có một mối tình sâu đậm kéo dài 6 năm nhưng My cho biết “nắm được thì buông được”. Ngoài ra, cô nhân viên văn phòng và ca sĩ bolero Đam San (31 tuổi) cũng cùng mẹ và bạn thân đến Đại Chiến Kén Rể nhằm tìm một người chồng thanh lịch, dịu dàng. Đam San tâm sự, cô từng bị phụ bạc đến mất niềm tin vào đàn ông. Giờ đây, cô đã chủ động gõ cửa trái tim mình lần nữa cùng Đại Chiến Kén Rể.

LN_A9054

Gây chú ý nhất trong tập này là nữ DJ Trần Thu Trà. Hiện nay, Thu Trà đang là mẹ đơn thân của một cậu con trai 7 tuổi. Đến với chương trình, Thu Trà thẳng thắn chia sẻ mình chia tay chồng vì cá tính quá mạnh của bản thân. Là một DJ, Thu Trà thường hay uống trong lúc làm việc. Sau một thời gian chung sống, chồng cũ nhận thấy không thể thay đổi được cô nên cả hai đã chia tay. Thu Trà thẳng thắn: cũng có vài lần gây hậu quả sau khi nhậu. Thế nhưng, đừng ai cố thay đổi cô thành một con người khác. “Nếu bắt bỏ nhậu thì một tháng cũng nên cho 1-2 lần”. Cùng Đại Chiến Kén Rể, Thu Trà cho biết, mình mong muốn tìm được người chồng “biết nhậu và có tửu lượng hơn em” để dìu mình về sau mỗi cơn say.

LN_A9148

Chàng rể tương lai đến với tập 5 là thạc sĩ nghệ thuật Trần Được. Năm nay 33 tuổi, Trần Được từng một lần dang dở và hiện đang là bố của một bé gái xinh xắn. Tại đây, Trần Được thẳng thắn chia sẻ lý do ly dị là vì mâu thuẫn lối sống ngày càng nhiều, căng thẳng mẹ chồng – nàng dâu và vì…mê tín. Anh cho biết: “Đến giờ tôi vẫn ám ảnh khi người ta nói tuổi này tuổi kia không hợp nhau”. Đến chương trình, Trần Được mong muốn tìm một người vợ truyền thống, hiền dịu và biết vun vén cho gia đình. Thế nhưng, mong ước của anh nhanh chóng bị các phụ huynh “vùi dập”. Chưa kể, Trần Được còn khiến các cô gái hốt hoảng khi thành thật thú nhận từng tát vợ cũ lúc mâu thuẫn giữa 2 người lên đến đỉnh điểm.

“Đại Chiến Kén Rể” tập 5 phát sóng lúc 21 giờ, thứ Hai 23/7 trên HTV7.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY