(SaoZone.net) – Sau 10 ngày công chiếu chính thức trên kênh youtube Ngụy Minh Khang Official, bộ phim Kẻ Trộm Chó đã đạt 1 triệu lượt xem. Tuy thời gian để đạt được con số này không phải ngắn nhưng đã nói lên phần nào ý nghĩa, giá trị và tính giải trí mà bộ phim với chủ đề về Chó mang lại.

Trailer phim Kẻ Trộm Chó:

Link tập 1 phim Kẻ Trộm Chó:

Kẻ Trộm Chó vừa đạt được con số 1 triệu lượt xem tập 1 sau 10 ngày công chiếu, một con số mà bộ phim phát trên youtube nào cũng mong muốn đạt được.

Tập 1 Kẻ Trộm Chó đạt 1 triệu view sau 10 ngày công chiếu

Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: NSND Hồng Vân, NSUT Phi Điểu, Minh Nhí, Phi Phụng, Lý Hùng, Hứa Minh Đạt, Xuân Nghị, Tiết Cương, Quang Tuấn, Ngụy Minh Khang, Phương Khánh, Linh Sơn… mang đến cho người xem rất nhiều giá trị nghệ thuật khác nhau, đặc biệt bởi một đề tài khó làm đó là về Chó lần đầu tiên được sản xuất.

Tập 1 Kẻ Trộm Chó đạt 1 triệu view sau 10 ngày công chiếu

Kẻ Trộm Chó được khán giả đón nhận bởi tính nhân văn, giá trị, những bài học và tính giải trí, đầy hài hước mà các tình huống, cũng như câu thoại mà diễn viên trong phim đã thể hiện.

Tập 1 Kẻ Trộm Chó đạt 1 triệu view sau 10 ngày công chiếu

Được đầu tư khá kỹ lưỡng về cả kịch bản, dàn diễn viên nổi tiếng, nên không quá khó để có thể đạt được thành quả như vậy, tuy nhiên cũng phải kể đến tình cảm mà khán giả đã đón nhận bộ phim một cách nhiệt tình.

“Tôi thực sự rất xúc động bởi những tình cảm mà khán giả đã dành cho tập 1 Kẻ Trộm Chó cũng như cho Tôi và các diễn viên trong phim. Bộ phim đã được mọi người công nhận, mặc dù đây chưa phải là một con số cao nhưng 1 triệu lượt xem cho một tập bộ phim với đề tài về Chó lần đầu tiên của Việt Nam thì đó là điều đáng mừng. Tôi thay mặt ekip và diễn viên xin chân thành cảm ơn mọi người, khán giả đã luôn ủng hộ cho phim và mong rằng khán giả sẽ đón nhận ở những tập tiếp theo của Kẻ Trộm Chó”. Đạo diễn Ngụy Minh Khang chia sẻ

Tập 2 của bộ phim Kẻ Trộm Chó sẽ được lên sóng vào lúc 19h ngày 05/10 trên kênh youtube Ngụy Minh Khang Official.

LEAVE A REPLY